Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội tuyển sinh 2019 với...

Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội tuyển sinh 2019 với 1600 chỉ tiêu

Trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo các trình độ Đại học, Cao đẳng với tổng chỉ tiêu dự kiến là 1600 chỉ tiêu.

Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội tuyển sinh 2019 với 1600 chỉ tiêu

I. Đối tượng tuyển sinh

– Đại học, Cao đẳng hệ chính quy: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Đại học liên thông từ Cao đẳng, hệ chính quy: Thí sinh tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề ngành Công nghệ may

– Đại học vừa làm vừa học: Tốt nghiệp THPT; TCCN; Cao đẳng/Cao đẳng nghề; Đại học các ngành khác

II. Ngành tuyển sinh

1. Trình độ Đại học hệ chính quy

TT Ngành đào tạo Chỉ tiêu (dự kiến) Tổ hợp môn xét tuyển
ĐH ĐH liên thông ĐH vừa làm vừa học
1 Công nghệ May
(Các chuyên ngành: Thiết kế mẫu công nghiệp; Thiết kế công nghệ; Quản lý chất lượng; Quản lý sản xuất)
740 390 30 30 -A00: Toán, Vật lý, Hóa học
-A01:Toán, Vật lý, Tiếng Anh
-D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
-D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
2 Công nghệ Sợi, Dệt
(Các chuyên ngành: Công nghệ Sợi; Công nghệ Dệt thoi; Công nghệ dệt kim)
3 Quản lý công nghiệp
(Đào tạo các chuyên ngành: Quản lý công nghiệp dệt may; Quản lý đơn hàng dệt may)
4 Công nghệ kỹ thuật cơ khí
(Các chuyên ngành: Quản lý và bảo trì thiết bị may; Công nghệ kỹ thuật cơ khí)
5 Marketing
(chuyên ngành Marketing thời trang)
6 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
(các chuyên ngành: Cơ điện tử trong thiết bị dệt, may; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử)
7 Thiết kế thời trang
(Đào tạo các chuyên ngành: Thiết kế hình ảnh;Thiết kế kỹ thuật)
100 30 -D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh
-V00: Toán, Vật lý, Vẽ mỹ thuật
-V01: Toán, Ngữ văn, Vẽ mỹ thuật
-H00: Ngữ văn, Bố cục (vẽ năng khiếu NT1), vẽ Hình họa (vẽ năng khiếu NT2)

III. Phương thức tuyển sinh

1. Đại học, Cao đẳng hệ chính quy

(i) Phương thức xét tuyển thẳng theo phương án riêng: Theo đó, thí sinh có kết quả học tập năm lớp 12 đạt loại giỏi trở lên hoặc có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế TOEIC hoặc TOEFL đạt 450 trở lên hoặc IELTS từ 4,5 trở lên và tương đương; nộp hồ sơ đăng ký trong thời gian từ 03/5/2019 đến hết ngày 20/7/2019 sẽ được xét tuyển thẳng vào trường.
Theo phương thức này thí sinh có thể thành tân SV của Trường ngay khi biết kết quả học kỳ 2 lớp 12.

(ii) Phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPTQG năm 2019

(iii) Phương thức xét tuyển điểm học bạ THPT:  Dựa vào điểm tổng kết năm học lớp 12  trong học bạ của các môn trong tổ hợp đăng ký xét tuyển.

Ngoài 3 phương thức trên thí sinh đăng ký ngành Thiết kế thời trang có thể sử dụng phương thức xét tuyển kết hợp với thi tuyển (môn vẽ mỹ thuật) tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

2. Đại học liên thông hệ chính quy

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng ngành Công nghệ May: Xét tuyển điểm các môn Chuẩn bị sản xuất; Kỹ thuật May; Thiết kế.

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng nghề ngành Công nghệ May: Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp môn Lý thuyết nghề và Thực hành nghề

3. Đại học vừa làm vừa học

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 của các môn trong tổ hợp xét tuyển tương ứng như xét tuyển đại học chính quy. Tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp đại học các ngành khác.

Tổng hợp Kỳ thi THPT Quốc gia 2019