Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược TPHCM

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-8-1

Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, hàng năm cung cấp cho ngành Y tế đội ngũ nhân lực có tay nghề cao. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, môi trường học tập thân thiện với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Các ngành đào tạo của trường bao gồm:

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược vào trường bằng một trong ba cách như sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trường.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Thí sinh đăng ký trực tuyến.

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến như sau.

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link sau: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược.

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Bước 3: Thí sinh bấm vào chữ “Click vào đây để đăng ký trực tuyến cao đẳng y dược thành công”. Như vậy là thí sinh đã hoàn thành việc đăng ký. Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin này để gửi giấy báo nhập học cho thí sinh sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: