Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Xét nghiệm Y học có vai trò quan trọng trong y học hiện đại nhưng hiện nay số trường đào tạo ngành này không nhiều, vậy ở TPHCM có địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học uy tín?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Vai trò của Xét nghiệm Y học trong hệ thống Y tế như thế nào?

Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển, kỹ thuật xét nghiệm y học ra đời đã giúp ích rất nhiều cho công tác khám chữa bệnh. Xét nghiệm Y học cung cấp những bằng chứng khoa học phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh thông qua việc phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, nước bọt…, từ đó giúp bác sĩ đưa ra kết luận về bệnh và đưa ra phương án điều trị tối ưu.

Trong Y học hiện đại, Xét nghiệm Y học là một khâu quan trọng và không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh, kỹ thuật viên xét nghiệm y học ngày càng chứng tỏ được vị thế và tầm quan trọng của mình trong hệ thống y tế.

Với những ứng dụng thiết thực đó mà Xét nghiệm Y học hiện nay được xem là một trong những ngành có sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ và thu hút được đông đảo thí sinh trong các mùa tuyển sinh gần đây. Để trở thành một kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học giỏi kiến thức chuyên môn và tay nghề, thí sinh nên lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm Y học uy tín để theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học uy tín tại TPHCM 

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM, đây cũng là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN.

Điểm mạnh trong công tác đào tạo của trường là có đội ngũ giảng viên giỏi, năng động, có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đầy đủ phục vụ cho việc học tập, và đặc biệt là ứng dụng mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với bệnh viện, qua đó sinh viên không những được đào tạo kiến thức mà còn được rèn luyện những kỹ năng thực tế để ra trường có tay nghề thành thạo đáp ứng được những yêu cầu của công việc.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh với hình thức tuyển thẳng đối với những bạn thí sinh thỏa mãn đảm bảo được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy chế tuyển sinh CĐ của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE