Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 như thế nào? Câu hỏi được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm lúc này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 như thế nào?

Với hơn 12 năm hình thành và phát triển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh theo học ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú là những Thạc sĩ, Bác sĩ… giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, cùng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, Nhà thuốc… để đảm bảo cho sinh viên được học lý thuyết song song với thực hành, sau khi ra trường có thể làm ngay được việc.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy với hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần thi đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT, nộp hồ sơ hợp lệ là hoàn toàn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Với quy định này, thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn như với hệ đại học mà vẫn đảm bảo ngưỡng đầu vào hệ cao đẳng theo quy chế của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là bao lâu?

Theo quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng quy định. Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn của Bộ, bám sát thực tế. Sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành để sau khi ra trường tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Miễn giảm 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2022

Các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển và nhập học ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại trường sẽ được nhận được những chính sách hỗ trợ miễn giảm 100% học phí như sau:

• Miễn giảm 100% học phí trong năm 2022 cho thí sinh đăng ký nhập học từ ngày 01/06/2022 đến hết 31/07/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì
  • Miễn giảm 50% học phí trong năm 2022 cho thí sinh xét tuyển nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ 2021 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD.
  • 02 sổ hộ khẩu bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể thực hiện 1 trong 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

• Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của Nhà trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.
  • Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ đã chuẩn bị đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để nộp.
  • Cách 3: Thí sinh Đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022 chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của nhà trường sau đây: