Học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2023: Chi phí đầu tư cho...

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2023: Chi phí đầu tư cho tương lai

Việc lựa chọn một ngành học phù hợp với bản thân là điều quan trọng đối với các bạn sinh viên. Nếu bạn đang định hướng theo ngành Dược và muốn tìm hiểu về học phí Cao đẳng Dược TPHCM, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí đào tạo cũng như những lợi ích tương lai của việc đầu tư vào học phí.

Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay ở một số trường

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện nay TPHCM có khoảng 20 trường Đại học và Cao đẳng đào tạo ngành Dược. Trong đó, học phí của các trường Đại học Dược dao động từ 24.5 triệu đến 60 triệu đồng một năm. Đây là mức học phí không hề nhỏ, đặc biệt là đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, điểm chuẩn Đại học của các trường Đại học hiện khá cao, vượt khả năng của nhiều người. Tuy nhiên, nếu các bạn thí sinh có niềm đam mê mãnh liệt với ngành Dược nhưng sức học hoặc khả năng kinh tế còn hạn chế thì vẫn còn có một sự lựa chọn đáng tin cậy nữa đó là học Cao đẳng Dược. Đây sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ muốn theo ngành Dược.

Có rất nhiều trường Cao đẳng Dược ở TPHCM hiện nay như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch,… Nhưng nhìn chung, mức học phí tại các trường Cao đẳng Dược năm 2023 chỉ ở mức 1.300.000 VNĐ/tháng. Đây là mức học phí rất phù hợp đối với điều kiện kinh tế của các gia đình hiện nay.

Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí ngành Dược luôn ở mức cao so với các ngành, nghề khác. Không những thế các trường còn có các đợt tăng học phí hàng năm khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi đau đầu. Thấu hiểu những khó khăn đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với mức học phí vô cùng hợp lý cho các bạn sinh viên có thể theo đuổi ước mơ của mình. Cụ thể, học phí các ngành của trường năm 2023 ở mức 8.5 triệu đồng/học kỳ.

Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

So với các cơ sở đào tạo khác thì mức học phí ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ở mức thấp hơn rất nhiều. Các sinh viên có thể tự tin theo học Cao đẳng Dược tại trường mà không cần lo về các vấn đề học phí và các khoản chi phí khác liên quan. Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách miễn, giảm học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo đúng quy định của pháp luật, học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hỗ trợ vay vốn ngân hàng,…

Môi trường đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong các năm qua, nhà trường luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy. Nhằm đạt được mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn tích cực cải tiến chương trình học bằng cách tăng số tiết học thực hành và giảm số tiết học lý thuyết để các sinh viên có được các kiến thức thực tiễn hơn.

Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mặc dù học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấp hơn so với các cơ sở đào tạo khác nhưng nhà trường vẫn đảm bảo cơ sở vật chất đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng. Chương trình đào tạo sát với thực tế đảm bảo cho sinh viên có lượng kiến thức đầy đủ khi hoàn thành chương trình học tại trường.

Để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh chỉ cần thực hiện một trong ba cách sau đây:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại các Fanpage của Trường:

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/

Website: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ:

Cơ sở đào tạo chi nhánh Bình Thạnh: số 37/3 Nguyễn Tất Tố, P21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: 09.6295.6295.

Cơ sở đào tạo chi nhánh Bình Tân: số 913/3 Quốc Lộ 1A, P. An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Điện thoại: 0799.913.913.

Hi vọng qua bài viết trên có thể giải đáp được thắc mắc của các bạn thí sinh về học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2023. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tai đăng ký ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh các thí sinh có thể liên hệ với nhà trường để có thể được giải đáp trực tiếp.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE