Học phí Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM là bao nhiêu ? Tăng hay giảm so với năm trước? Học phí Cao đẳng Dược TPHCM giữa các trường thế nào?

Học phí cao đẳng dược tphcm là bao nhiêu

Học phí Cao đẳng Dược tại TPHCM là bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM là cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí Mình là trường chuyên ngành đào tạo Y Dược hệ cao đẳng với đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, cử nhân, thạc sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trực quan, đặc biệt là nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường Học, nhưng không vì thế mà học phí nhà Trường cao hơn các trường khác đào tạo Y Dược hệ cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh.

Học phí các trường đào tạo ngành Dược hiện nay.

Ngoài niềm vui vì con em mình đỗ vào các trường đại học, cao đẳng thì nỗi lo của nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh, đặc biệt là với những gia đình không có điều kiện kinh tế. Đặc biệt là với ngành Dược thì đây thực sự là ngành có mức đóng học phí hàng đầu bởi việc đâu tư trang thiết bị và các hoá chất, cũng như tài liệu rất tốn kém, theo đó bình quân hiện nay học phí của các trường Đại học ngành Y Dược khoảng 1.200.000 đồng/ tháng, chưa kể đến các kinh phí đào tạo khác.

Học phí Cao đẳng Dược tại TPHCM?

Tự hào là Trường đào tạo Y Dược hệ cao đẳng hàng đầu, nhưng mức học phí nhà Trường đưa ra được coi là rất phù hợp với mặt bằng chung các trường đào tạo hệ cao đẳng khác, theo đó mức học phí Cao đẳng Dược tại TPHCM là như sau:

Học phí đào tạo  tại TPHCM khoảng:  gần 400.000 đồng/ 1 tín chỉ

Mien-giam-toi-100%-hoc-phi-khi-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-nam-2018-truong-cao-dang-pasteur

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, nhà Trường cũng có những suất học bổng, những chính sách hỗ trợ về học phí để giảm bớt gánh nặng nề về kinh tế cho các gia đình đồng thời khích lệ tinh thần học tập cho các sinh viên khi học tập tại nhà trường.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 5 ngành đào tạo bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu – Phục Hồi chức năng. Căn cứ theo đề án tuyển sinh, năm 2019 Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Như vậy thí sinh đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và nộp hồ sơ hợp lệ, đồng thời nằm trong giới hạn chỉ tiêu của trường là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh không còn phải chịu áp lực thi cử như những năm trường mà cơ hội trúng tuyển vào trường cũng cao hơn.

Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách: CLICK VÀO ĐÂY. ( Nhà trường khuyến khích sinh viên đăng ký bằng cách này để giảm thời gian và chi phí cho sinh viên.) Ngoài ra nếu sinh viên cần tư vấn trực tiếp có thể gọi điện tới ban tuyển sinh:

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-pasteur-tphcm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh ( Dowload tại đây!) Nếu thì sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thì sẽ không cần chuẩn bị phiếu.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng) với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học ( Khi thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện ).

Hãy thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là đôi cánh để bạn thực hiện ước mơ đó bởi mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM hợp lý nhất, hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 và nộp về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của trường ngay hôm nay nhá!

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ hoặc đăng ký trực tuyến>>>>>>> tại đây!

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE