Tham gia lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM khai giảng...

Tham gia lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM khai giảng tháng 11/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ liên thông khai giảng tháng 11/2022 đến tất cả thí sinh đã có bằng trung cấp hộ sinh

Thông tin lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM khai giảng tháng 11/2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng trung cấp Hộ sinh

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi đầu vào

Thời gian đào tạo: 15 tháng, 03 học kỳ

Khung thời gian học: Cả ngày thứ 7 &chủ nhật

Bằng Cao đẳng Hộ sinh sẽ được cấp sau khi thí sinh hoàn thành đầy đủ chương trình học theo quy định của nhà trường.

Bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp có giá trị trên phạm vi cả nước và thí sinh hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các đơn vị với vị trí phù hợp khả năng, thi công chức hay liên thông lên trình độ cao hơn nếu có nhu cầu

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như thế nào?

Hiện tại ngành Nữ hộ sinh là ngành HOT,  khi nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng tăng cao trong khi số lượng Hộ sinh thực tế chưa đủ để đáp ứng so với nhu cầu.

Theo đó, thí sinh đang có nhu cầu tham gia xét tuyển liên thông cao đẳng Hộ sinh thì có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay bằng các cách như sau:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại hệ thống website của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cs đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ VB2 qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó thí sinh cần lưu ý bộ hồ sơ không thể thiếu các giấy tờ gồm: bằng tốt nghiệp trung cấp Hộ sinh, bảng điểm tương ứng, bằng tốt nghiệp THPT, cũng như các giấy tờ tùy thân như: giấy khai sinh, CMND hay thẻ căn cước,…trong bộ hồ sơ.

Cùng với tuyển sinh liên thông cao đẳng Hộ sinh, hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên thí sinh có nguyện vọng học tập và đáp ứng điều kiện đầu vào đều có thể học tập tại Trường.

Mọi thắc mắc thông tin tuyển sinh thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp: