Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM...

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM khai giảng tháng 11/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM khai giảng tháng 11/2022. Thông tin cụ thể sẽ được chia sẻ sau đây

Đóng vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc, phục hồi chức năng sau điều trị cho bệnh nhân. Kỹ thuật viên VLTL&PHCN đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống Y tế. Những năm gần đây, số lượng các bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng, mở rộng khoa, phòng Kỹ thuật phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, cơ sở phục hồi chức năng tư nhân, … không ngừng tăng

Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên VLTL&PHCN tay nghề cao tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương đang rất lớn.

Điều kiện liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Các bạn thí sinh kỹ thuật viên VLTL trung cấp đang có nhu cầu học liên thông cao đẳng VLTL&PHCN để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân thì cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trung cấp VLTL và bằng tốt nghiệp THPT
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định.

Chỉ  cần đáp ứng được các điều kiện nêu trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay ngày hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp VLTL
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 Giấy khám sức khỏe
  • 02 bản sao công chứng CCCD hoặc CMND

Thời gian học Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu kéo dài trong 15 tháng tương đương 03 học kỳ học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần rất thuận lợi cho các bạn vừa học vừa làm.

Sau khi hoàn thành xong chương trình Liên thông cao đẳng Vật lý trị liệu và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy theo quy định, có thể tiếp tục Liên thông Đại học nếu đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh hiện hành

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE