Trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín bậc nhất tại TPHCM

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa Trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín bậc nhất tại TPHCM thì Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín bậc nhất tại TPHCM

Ưu điểm học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tự hào là Trường đào tạo hàng đầu trong ngành Dược với các chương trình học như Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng trở thành lựa chọn của bạn trong năm học 2017 – 2018. Hiện Trường đang sở hữu những trang thiết bị tiên tiến, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua tại môi trường Dược – Cao đẳng Dược tại TPHCM:

• Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, các chuyên gia bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.
  • Khi ra trường, bằng Cao đẳng Y Dược của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc, có thể làm việc ở tất cả các cơ sở y tế khác nhau.
  • Nhà trường luôn chú trọng kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
  • Hiện Trường đang phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.

Có thể làm nhiều vị trí sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM

Theo thống kê của Bộ Y tế, đến năm 2020 trên cả nước còn thiếu trên 10.000  nhân viên y tế tuyến địa phương. Trong khi sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM với tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Do đó đây là cơ hội cho các Dược sĩ Cao đẳng khẳng định bản thân và đóng góp công sức trong quá trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dưới đây là vị trí công việc mà Dược sĩ Cao đẳng có thể đảm nhiệm:

• Trở thành trình dược viên
  • Dược sĩ làm trong lĩnh vực nghiên cứu.
  • Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc.
  • Dược sĩ làm trong lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc.
  • Nhân viên bán thuốc trong các quầy thuốc.

Bạn cũng có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy ở một số Trường tùy thuộc vào năng lực và chuyên môn…

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản ngay từ hồ sơ tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 gồm các giấy tờ sau:

• 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh dự thi kì thi THPT Quốc gia 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài ra, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM …Có thể nói ngành Dược đem lại cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học cũng như giúp các bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Mọi thông tin và chi tiết thí sinh về công tác tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ tới: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: Caodangyduochcm.edu.vn