Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Tôi đã có bằng Trung cấp Dược muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược tại TPHCM, xin hỏi ở đây có trường nào đào tạo, thời gian học và mức học phí thế nào?

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại quận 9 TPHCM

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm Dược phẩm của người dân là rất lớn, ngành Dược cũng phải tăng cường sản xuất để đáp ứng nhu cầu của nhân dân. Trong tương lai nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y Dược nói chung tăng cao, các trường đào tạo ngành Y Dược trên cả nước cần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Chính vì thế hiện nay nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược là rất lớn nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại hội nhập.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Những năm gần đây Bộ Y tế đã có thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên, vì thế việc học liên thông lên Cao đẳng Y Dược đang là yêu cầu cấp thiết hiện nay.

Nếu thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại khu vực quận 9 TPHCM thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Để biết mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh để được cán bộ tuyển sinh tư vấn trực tiếp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn sau đây và nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (nếu có) đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây: