Có lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM thứ 7...

Có lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM thứ 7 Chủ nhật không?

Tôi đang có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, xin hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp học liên thông vào Thứ 7 và Chủ nhật không?

Có lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM thứ 7 Chủ nhật không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là hết sức cần thiết đối với những Điều dưỡng viên Trung cấp trong bối cảnh Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế.

Có lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 chủ nhật không?

Do đa số học viên hệ liên thông đều là những người đã đi làm nên không có điều kiện đi học vào giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với thời gian học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian tương đối phù hợp với những người đã đi làm, do vậy học viên có thể thu xếp công việc nếu như có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như sau:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Hoặc đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe (như: Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y sĩ đa khoa, Hộ sinh, Y học cổ truyền…)

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm (tức 15 tháng) nếu thí sinh học liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng; thời gian học 18 tháng nếu thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2019 bao gồm những giấy tờ như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm trung cấp tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: