Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 lấy điểm chuẩn thế nào?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 lấy điểm chuẩn thế nào?

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM lấy điểm chuẩn như thế nào, điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển ra sao, học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường có dễ xin việc không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 lấy điểm chuẩn thế nào?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 lấy điểm chuẩn thế nào?

Điều dưỡng viên là những người làm công tác chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Trong những năm gần đây nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng nên cơ hội việc làm của những người theo học ngành Điều dưỡng ngày càng rộng mở.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng. Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Như vậy thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường. Với phương thức tuyển sinh này, thí sinh không phải chịu nhiều áp lực về điểm số khi thi cử, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển. Với thời gian đào tạo 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở trong nước và ngoài nước.

Cơ hội việc trong ngành Điều dưỡng những năm tới.

Bác sĩ, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân tăng lên nhanh chóng nên nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng lớn. Theo thống kê về thực trạng đội ngũ nhân lực tại các cơ sở y tế hiện nay, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên còn tương đối mỏng và chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Sự thiếu hụt Điều dưỡng viên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của các dịch vụ khám chữa bệnh.

Không chỉ tại Việt Nam mà tại nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển cũng đang trong tình trạng thiếu đội ngũ lao động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như Nhật Bản, CHLB Đức. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không những có cơ hội việc làm trong nước mà còn có nhiều cơ hội làm việc tại các quốc gia như Nhật Bản, CHLB Đức… với mức thu nhập cao và nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng CMND.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE