Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy TPHCM năm 2019 như...

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy TPHCM năm 2019 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy TPHCM năm 2019 với mức học phí thấp cùng nhiều ưu đãi cho sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy TPHCM năm 2019 như thế nào?

Điều dưỡng là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn và dự báo sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp của giới trẻ trong những năm tới do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2019

Theo phương án tuyển sinh năm 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2019 trường tuyển sinh cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy.

Đáp ứng nhu cầu học tập của những thí sinh yêu thích ngành Y Dược nhưng không trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ LĐTB&XH, đáp ứng được yêu cầu về chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế của Bộ Y tế. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng tay nghề để làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân trên toàn quốc, đồng thời có cơ hội đi XKLĐ làm Điều dưỡng tại các quốc gia như Nhật Bản, CHLB Đức.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2019

Học phí là một trong những nỗi lo của thí sinh và các gia đình cho con em theo học ngành Y. Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay áp dụng mức thu học phí theo quy định tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP.

Nhằm thu hút những thí sinh có học lực giỏi, đồng thời giảm bớt gánh nặng về tài chính cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm luôn có những chính sách an sinh giáo dục cho những sinh viên, miễn giảm học phí cho một số đối tượng có điểm đầu vào cao, những thí sinh thuộc diện chính sách được miễn giảm học phí theo quy định. Hàng năm những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sau mỗi học kỳ sẽ được hưởng học bổng của Nhà trường.

Về chính sách an sinh giáo dục của trường, thí sinh vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên trên website của trường để nắm được.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Phòng tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM theo địa chỉ như sau:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE