Thu nhập của Điều dưỡng viên tại CHLB Đức như thế nào?

Thu nhập của Điều dưỡng viên tại CHLB Đức như thế nào?

Ngoài cơ hội việc làm trong nước, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội sang CHLB Đức làm việc, vậy thu nhập của Điều dưỡng viên tại Đức như thế nào?

Thu nhập của Điều dưỡng viên tại CHLB Đức như thế nào?

Thu nhập của Điều dưỡng viên tại CHLB Đức như thế nào?

Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia dự báo là xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng gia tăng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Điều dưỡng viên làm việc tại CHLB Đức thu nhập như thế nào?

Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, CHLB Đức là quốc gia có nền kinh tế phát triển và có dân số già nên cần tuyển một số lượng lớn Điều dưỡng viên hàng năm để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Những năm gần đây Trung tâm Lao động nước ngoài trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hợp tác với CHLB Đức thực hiện Chương trình tuyển chọn ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng tại CHLB Đức. Riêng trong năm 2019 có khoảng 400 lao động trên toàn quốc có cơ hội đến Đức lao động.

Điều kiện ứng tuyển là ứng viên ở độ tuổi từ 21-28 tuổi đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối hệ cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành điều dưỡng. Sau khi trúng tuyển ứng viên sẽ tham dự khóa đào tạo tiếng Đức trong 12 tháng tại các cơ sở đào tạo của Trung tâm Lao động nước ngoài tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Khi khóa đào tạo kết thúc, những ứng viên đạt trình độ B2 tiếng Đức sẽ đủ điều kiện xuất cảnh và tham dự khóa đào tạo nghề trong thời gian 02 năm tại CHLB Đức.

Ứng viên được đài thọ tất cả các chi phí trước khi xuất cảnh bao gồm: tiền học, tiền ở, tiền ăn (3 bữa ăn/ngày, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần) trong thời gian 12 tháng học tiếng Đức tại Việt Nam, lệ phí xin cấp visa, tiền khám sức khỏe 01 lần trước khi xuất cảnh và tiền vé máy bay 01 chiều từ Việt Nam sang Đức, được bố trí nhà ở trong thời gian học tập tại Đức.

Mức lương của Điều dưỡng viên làm việc tại CHLB Đức khoảng 2,600 Euro/tháng cùng với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 ở đâu?

Với sức hút của ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều thí sinh muốn theo học ngành này với mong muốn có công việc và thu nhập ổn định trong tương lai. Hiện nay tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn bởi đây là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe.

Đáp ứng nguyện vọng học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 với điều kiện thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể đăng ký học bằng cách trực tuyến: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ về trường theo hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE