Chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp xét tuyển Trường ĐH Bách...

Chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp xét tuyển Trường ĐH Bách khoa HN 2019

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy chế của Bộ GD&ĐT.

Chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp xét tuyển Trường ĐH Bách khoa HN 2019

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019

Năm 2019, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh trên toàn quốc. Theo đó, trường dự kiến tuyển 6.670 chỉ tiêu (chưa tính 2 chương trình quốc tế do trường đối tác cấp bằng).

Theo thông tin từ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, năm 2019 trường tuyển thẳng thí sinh tham dự kỳ thi Olympic quốc tế, đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT hoặc cuộc thi Khoa học kỹ thuật. Ngoài ra, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội còn xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 (có ưu tiên xét tuyển và cộng điểm ưu tiên cho các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo quy định của trường).

Năm 2019, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có các chương trình đào tạo mới, gồm: Chương trình tiên tiến Hệ thống nhúng thông minh và IoT, Chương trình tiên tiến Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, Chương trình tiên tiến Kỹ thuật hóa dược, chương trình tiên tiến Kỹ thuật thực phẩm, chương trình tiên tiến Phân tích kinh doanh, Công nghệ giáo dục và Chương trình đào tạo quốc tế: Cơ điện tử (hợp tác ĐH Leibniz – Hannover CHLB Đức)

Trong đó, các chương trình tiên tiến được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh từ năm thứ 2.

Đối với các Chương trình đào tạo quốc tế, ngoài phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển thẳng đối với thí sinh có chứng chỉ A-Level, SAT với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển cho các ngành đào tạo.

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM, chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển cho từng ngành đào tạo của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2019 như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển cho các ngành đào tạo. Chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển cho các ngành đào tạo - 1 Chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển cho các ngành đào tạo - 2 Chỉ tiêu tuyển sinh và tổ hợp môn xét tuyển cho các ngành đào tạo - 3

Caodangyduochcm.edu.vn tổng hợp.