Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm...

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với các điều kiện đơn giản năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhu cầu học tập đối với ngành y dược hiện nay vẫn đang rất phổ biến, nhiều bạn trẻ khi tốt nghiệp chưa tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mình học, hay việc làm không phải là việc mình yêu thích, bạn chưa tìm được nhiệt huyết trong công việc, hoặc nhiều bạn trẻ lại tìm công việc trong các công ty, xí nghiệp…Cũng có nhiều bạn trẻ có niềm yêu thích ngành dược nhưng chưa trúng tuyển vào học tập tại các trường Đại học Y Dược và phải học với ngành học mình không thật sự thích.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời dành cho những thí sinh có mong muốn tìm đến cơ hội mới đối với ngành y dược. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với hình thức xét tuyển hồ sơ đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào đều có thể tham gia tuyển sinh học vào năm 2018.

Cơ hội đối với ngành dược trong tương lai

Cơ hội đối với ngành dược trong tương lai

Là một ngành có vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống của con người, bởi nhiều người khi bị ốm đau hay bệnh tật đều có xu hướng tìm đến sự giúp đỡ của dược sĩ trước khi đến bệnh viện khám bệnh, để tiện lợi lại hiệu quả nhanh. Chính bởi vai trò không thể thiếu ấy mà ngành dược từ xưa đến nay vẫn luôn là ngành thuộc “top”, nhận được rất nhiều sự lựa chọn xét tuyển học tập của các bạn thí sinh từ mọi miền đất nước. Việc làm trong ngành dược vẫn luôn đa dạng và phát triển, cơ hội việc làm luôn phong phú đối với những người làm nghề, bởi những nhu cầu đòi hỏi của con người đối với vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiện nay tăng cao, rất cần sự phục vụ, đáp ứng của lực lượng những cán bộ, nhân viên ngành y tế.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là một con đường giúp bạn đến gần hơn với những kiến thức trong ngành, tương lai trong ngành. Thời gian học tập của hệ khác nhau bởi những đối tượng tham gia học tập không giống nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm y dược: Sư phạm, Kỹ thuật…

Nhà Trường luôn tạo điều kiện học tập cho thí sinh với thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép. Nhiều việc làm trong ngành dược tại các cơ sở y tế hay các lĩnh vực liên quan đang “chờ đón” bạn sau khi ra trường.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tham gia tuyển sinh học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE