Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập ngành y dược của nhiều thí sinh,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Luôn là một trong những ngành đi đầu, “ngọn gió đầu” trong mỗi đợt tuyển sinh Đại học, Cao đẳng mỗi năm, ngành y dược luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của các bạn thí sinh từ mọi miền của đất nước tham gia ứng tuyển học tập. Không chỉ là ngành học có vai trò quan trọng, ứng dụng hữu ích trong cuộc sống cũng như trong sức khỏe,tính mạng của con người, ngành dược còn có khả năng cao trong công tác tìm việc làm của những bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường, nhanh chóng tìm được công việc phù hợp trong các cơ sở y tế. Thế nên, ngành y dược cũng như ngành dược luôn thu hút đông đảo các thí sinh.

Bên cạnh việc đào tạo hệ chính quy đối với Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức tuyển sinh đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, dành cho những bạn thí sinh chưa tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình sau khi tốt nghiệp, hoặc tìm kiếm thành công mới trong ngành dược. Hệ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ theo quy định. Nhà Trường còn luôn tạo mọi điều kiện, cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thời gian học Văn bằng 2 ngành dược năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhằm tạo điều kiện học tập thuận lợi cho những thí sinh có nhu cầu học tập ngành dược, Nhà Trường triển khai thực hiện tuyển sinh liên tục, chia thành nhiều đợt trong năm đối với tất cả các ngành đào tạo tại trường. Bởi nhiều đối tượng tham gia tuyển sinh học hệ Văn bằng 2, thế nên thời gian học tập cũng được thiết kế phù hợp như sau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác, ngoài nhóm ngành sức khỏe: Sư phạm, Du lịch…

Bên cạnh đó, thời gian học được thiết kế vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cấp phép. Công việc ngành dược luôn rộng mở, với nhiều công việc phù hợp với chuyên ngành dược đang “chờ đợi” bạn.

Cơ hội việc làm ngành dược luôn đa dạng

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE