Cơ hội tìm đến thành công với Văn bằng 2 Cao đẳng...

Cơ hội tìm đến thành công với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trước tình trạng nhiều bạn trẻ thất nghiệp hiện nay thì đông đảo thí sinh đã tìm cơ hội thành công trong ngành dược với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Cơ hội thành công trong ngành dược

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường có bề dày gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường luôn cố gắng đi đầu trong công tác đào tạo khối ngành y dược, nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh.  Ngoài trong đào tạo các ngành dược với hệ chính quy Cao đẳng Dược và hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Nhà Trường mở rộng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh cần đáp ứng đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào (theo quy định của Bộ GD – ĐT) đều được tham gia xét tuyển học hệ Văn bằng 2 tại Nhà Trường. Sinh viên được học tập với những kiến thức mới mẻ về chuyên ngành dược cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nắm chắc kiến thức, dẫn dắt sinh viên hiệu quả và có thể áp dụng vào công việc trong tương lai một cách thành thạo.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Việc làm thành công nghề dược trong tương lai

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những bạn sinh viên ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng không lo ngại về nỗi lo thất nghiệp, bởi nhu cầu của xã hội đối với khối ngành sức khỏe hiện nay vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng, rất cần đội ngũ những bạn sinh viên với hành trang kiến thức đã tích lũy, góp phần hiệu quả vào trong công việc khám và chữa bệnh cho con người.

Nhiều công việc liên quan đến chuyên ngành dược, tại các cơ sở y tế hay những cơ quan có liên quan đang thiếu hụt nguồn nhân lực. Bạn có thể làm nhiều việc như: Làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc tại bệnh viện hay nhà thuốc tư nhân; Trình dược viên kinh doanh các loại thuốc, công việc sẽ có cơ hội thăng tiến cao nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt, được làm việc trong các công ty dược phẩm nước ngoài; Bạn cũng có thể tham gia giản gdajy chuyên ngành mình tại các cơ sở đào tạo ngành y dược chuyên nghiệp; Tham gia giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng…

Với nhiều cơ hội tìm đến thành công trong nghề dược như thế, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, với thời gian được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện học tập vào những ngày thứ bảy và chủ nhật, thuận tiện cho vừa học vừa làm hiệu quả.

Địa chỉ học ngành dược chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh có nguyện vọng thành công trong ngành dược ở tương lai, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE