Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm...

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Bộ hồ sơ các giấy tờ cần thiết cho thí sinh có nguyện vọng học ngành dược xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Việc làm ngành dược có phong phú?

Việc làm ngành dược có phong phú?

Ngành dược chiếm vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người trong xã hội, thế nên việc hoạt động và phát triển đối với ngành nghề dược nói riêng và ngành y dược nói chung rất đa dạng. Bên cạnh đó, nhiều cơ hội việc làm trong các cơ sở y tế cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, làm nhiệm vụ là người nhân viên y tế chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Ngoài ra, tình trạng thiếu hụt những cán bộ ngành y dược hiện nay vẫn rất cao, chưa đáp ứng được so với sự đòi hỏi của bệnh nhân.

Công việc ngành y dược vẫn luôn rất phong phú, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, nền y học phát triển đi lên cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Sinh viên ngành dược sẽ nhanh tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp, với các công việc chuyên ngành như: Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Làm giám sát quá trình sản xuất các loại thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, phát hiện kịp thời khi có tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng xảy ra; Làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc tại bệnh viện hay các quầy thuốc tư nhân…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên các ngành học bất kỳ theo quy định của Bộ GD – ĐT. Ngoài ra, Nhà Trường còn tổ chức đào tạo các ngành y dược với các hệ Cao đẳng chính quy và hệ Liên thông như: Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…Thí sinh có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân khi tham gia tuyển sinh.

Thời gian học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được Nhà Trường thiết kế khác nhau bởi đối tượng tham gia học tập không giống nhau. Chương trình học 18 tháng (đối với thí sinh hệ Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe). Chương trình học 20 tháng (đối với thí sinh hệ Cao đẳng trở lên các ngành học khác ngoài nhóm sức khỏe). Với thời gian học ngoài giờ hành chính thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả nhất. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định và có giá trị tìm việc ở các cơ sở y tế hoặc những cơ quan liên quan đến chuyên ngành mình.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE