Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM...

Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM bao nhiêu?

Thí sinh có nhu cầu làm việc trong ngành y dược và đến với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 nhưng lại thắc mắc chưa biết học phí tại TPHCM là bao nhiêu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

 Học ngành dược tại đâu TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Nhằm mục đích đào tạo ra đội ngũ những người cán bộ, ngành y tế luôn vững vàng tay nghề trong công tác cứu người. Chất lượng nội dung chương trình luôn được nâng cao hơn bao giờ hết, là mục tiêu hoạt động của Nhà Trường. “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” là phương châm trong mọi hoạt động của Nhà Trường, đội ngũ những cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm và luôn hết mình vì sinh viên. Ngoài ra, Nhà Trường luôn có những hoạt động giao lưu, văn nghệ, ngoại khóa cho sinh viên được phát triển toàn diện, như: Chương trình chào đón Tân sinh viên hay chương trình Táo quân năm 2018 được Nhà Trường tổ chức cho sinh viên được giải trí sau những giờ học “khổ luyện”.

Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ thực hành và làm việc, với những công việc phù hợp với chuyên ngành và sở thích của mình. Việc làm ngành y dược cũng như việc làm ngành dược luôn rất đa dạng và phong phú. Tốt nghiệp ra trường sinh viên có thể làm nhiều việc như: Làm dược sĩ bán thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc; Làm giảng viên giảng dạy tại cơ sở đào tạo; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học mới có nhiều sự đổi mới và thay đổi nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, thuận lợi cho sinh viên học tập và phát triển. Với chất lượng và uy tín đào tạo của mình, Nhà Trường luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh đến từ mọi miền đất nước. Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường còn đào tạo các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học, như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Liên thông Cao đẳng Dược…

Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn thí sinh có nhu cầu học tập và tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào. Học phí của hệ được Nhà Trường ấn định là 800.000 – 900.000 đồng/tháng, học phí được nhận định là khá thấp, rẻ đối với hệ đào tạo y dược và so với các trường đào tạo cùng ngành trong TPHCM. Thí sinh có nhu cầu học và tìm việc làm trong ngành dược có thể yên tâm và tham gia học tập tại Nhà Trường với chương trình chất lượng và học phí tiết kiệm.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ giấy tờ khi tham gia xét tuyển học tập, bao gồm:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE