Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu tốt nhất tại TPHCM...

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược nên việc tìm hiểu học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM cũng là vấn đề mà các thí sinh phải quan tâm.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-15-12-1

Địa chỉ học cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Hiện này hầu hết các trường đào tạo ngành cao đẳng Dược đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Do đó, đây là cơ hội rộng mở cho nhiều thí sinh có đam mê theo học ngành Dược. Chỉ cần tốt nghiệp THPT và đáp ứng được thời gian, sức khỏe thì các thí sinh hoàn toàn có thể  nộp hồ sơ theo học.

Một số trường đào tạo  ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhà trường có 2 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh bao gồm:

Cơ sở Quận 9: 931/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0788.913.913

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Học cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ uy tín, tin cậy và chất lượng để sinh viên gửi gắm 3 năm học của mình. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên là giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất, luôn luôn được đổi mới. Phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, kết hợp với mô hình “trường học – bệnh viện” giúp sinh viên vững tay nghề ngay sau khi ra trường.

Theo thống kê mới nhất của trường tính tới năm 2020, có đến 95% sinh viên sau khi ra trường đã có việc làm đúng ngành học.

Thêm vào đó, mức đóng học phí cao đẳng Dược TPHCM của trường ở mức thấp và ổn định là khoảng hơn 300k/ 1 tín chỉ  và nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như miễn giảm học phí, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, học bổng cho sinh viên có thành tích cao…

Thời gian học tại trường cũng khá linh hoạt theo hình thức đào tạo tín chỉ. Sinh viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời khóa biểu học buối sáng hoặc buổi chiều.

Nhà trường với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm la địa chỉ uy tín giúp các bạn trả lời câu hỏi nên học cao đẳng dược Sài Gòn ở đâu tốt nhất. Do vậy, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của trường nói chung và của ngành học nói riêng. Nếu các thí sinh có năng lực thì cũng có thể đăng ký theo học tại các trường Đại học đào tào ngành Dược dưới đây!

Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 

Các trường Đại học đào tạo ngành Dược tốt nhất tai TPHCM

So với năm 2020, không chỉ điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM mà điểm chuẩn ngành Dược của tất cả các trường trên toàn quốc đều giảm mạnh. Nếu có kết quả thi THPT Quốc gia 2021 tốt, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những trường Đại học Y dược sau tại địa bàn TP.HCM:

Trường Đại học Y Dược TP.HCM: Trường có tiền thân là Y khoa Đại học đường Sài Gòn, thành lập vào năm 1947. Từ đó đến nay, hơn 70 hình thành và phát triển, trường luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo ngành Y Dược và đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Trường hướng tới đào tạo đa ngành, đa cấp lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sinh viên ra trường có đủ trình độ và kỹ năng chuyên môn để công tác.

Trên đây là những thông tin giúp các thí sinh giải đáp những lo lắng băn khoan nên học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM. Chúc các em luôn luôn thành công trên con đường học tâp của mình!

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE