Học ngành Dược ra trường có dễ xin việc không?

Học ngành Dược ra trường có dễ xin việc không?

Học ngành Dược ra trường có dễ xin việc không là mối quan tâm của không chỉ các bạn sinh viên đang theo học ngành Dược mà còn cả những thí sinh đang có định hướng theo học ngành này.

Học ngành Dược ra trường có dễ xin việc không?

Học ngành Dược ra trường có dễ xin việc không?

Ngành Dược là ngành học luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh, bên cạnh những thông tin về điểm chuẩn, cơ hội việc làm của ngành này như thế nào là một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm hàng đầu.

Thực trạng nguồn nhân lực ngành Dược và cơ hội việc làm cho Dược sĩ tương lai

Theo thống kê Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, tính từ nay đến năm 2020 số lượng sinh viên tốt nghiệp tại các trường Y Dược sẽ cao hơn gấp 2 lần hiện nay song vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược.

Sở dĩ như vậy là do cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó Việt Nam là quốc gia có nhiều lợi thế để phát triển ngành Dược như: có nguồn động thực vật và Dược liệu phong phú nên thu hút được nhiều công ty Dược nước ngoài đầu tư, điều này khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược tham gia vào quá trình sản xuất ngày càng gia tăng.

Thiếu hụt nguồn nhân lực ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của ngành Dược tuy nhiên điều nay lại được coi là cơ hội rất lớn để các bạn sinh viên theo học ngành Dược có thể phát triển sự nghiệp của mình. Đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM để có việc làm ngay sau khi ra trường.

Với những ai yêu thích ngành Dược muốn theo học ngành này nhưng không thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược thì lựa chọn học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn sáng suốt. Với ưu điểm như điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo ngắn hơn so với đại học, được đào tạo chú trọng thực hành nên sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin ra trường nắm bắt cơ hội việc làm nhanh chóng.

Sinh viên khi học Cao đẳng Dược chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó trường cũng chú trọng đầu tư, nâng cấp các thiết bị phục vụ công tác giảng dạy để sinh viên được học tập trong môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

Để có thể theo học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT.

Các ngành đào tạo khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Tuyển sinh 5 mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh 5 mã ngành Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về một trong các địa chỉ đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE