Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 như...

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh đào tạo chính quy Cao đẳng Dược với thời gian liên tục thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh năm 2018.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Việc học tập trong môi trường chuyên nghiệp và tích cực dù ở bất kỳ ngành nghề nào cũng đều quan trọng và cần thiết, nhất là đối với ngành y dược ó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người. Thí sinh có niềm đam mê với ngành y dược cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo thật sự đáng tin cậy để được học tập và phát triển, phát huy tốt nhất khả năng của bản thân mình đối với ngành nghề mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược với hệ chính quy dành cho những thí sinh có nguyện vọng học tập trong năm học mới. Thí sinh đảm bảo thỏa mãn về một số điều kiện đơn giản Nhà Trường đặt ra, bạn chỉ cần đáp ứng đã tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm trước), tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2018

Sinh viên được học tập trong môi trường sư phạm tích cực, thân thiện, được tham gia với đầy đủ những hoạt động, các cuộc thi rèn luyện trí thức, thể lực…Nội dung chương trình học tập được thiết kế với 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên được tiếp cận, thực hành hiệu quả với những kiến thức chuyên ngành được học trên giảng đường. Được học tập với đội ngũ giảng viên luôn nhiệt huyết, hết mình vì sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu những sinh viên tốt nghiệp ra trường địa chỉ những trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM 

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với đào tạo các ngành y dược hệ chính quy Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Nhằm tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất cho thí sinh, Nhà Trường triển khai thực hiện tuyển sinh liên tục thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian thích hợp và tham gia tuyển sinh học tập.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định. Bên cạnh việc tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình, với tấm bằng Cao đẳng Dược bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm chuyên ngành trong ngành y tế, tham gia vào đội ngũ những nhân viên, cán bộ ngành y tế, làm nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong xã hội.

Tương lai ngành dược luôn phong phú trong tương lai

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh có mong muốn tham gia tuyển sinh học tập Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018, hãy trang bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE