Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế...

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển ban đầu đơn giản thực hiện trong quy mô cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Là một trong những trường có quy mô đào tạo rộng khắp, phân bố trên địa bàn cả nước, chương trình, chất lượng đào tạo được đảm bảo từ vấn đề học tập cũng như thực hành của các thí sinh trong lĩnh vực các ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược với những yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học và mang lại kết quả tốt
  • Thí sinh đã được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2017 trở về trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập tại trường.

Với số lượng đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển học tập vào các trường Đại học  Y Dược lớn, tỷ lệ chọi cũng như điểm trúng tuyển mỗi năm đối với ngành y dược đều cao “ngất ngưỡng”, nhiều thí sinh có  điểm cao nhưng vẫn không trúng tuyển học Đại học. Bạn cũng có thể tiếp tục niềm đam mê với sự lựa chọn học tập các trường Cao đẳng có điều kiện tuyển sinh thấp hơn, tiếp tục kiên trì sự yêu thích ngành y dược của mình. Sau khi đã hoàn thành đầy đủ về hồ sơ đăng ký xét tuyển hãy mạnh dạn tham gia học tập tại Nhà Trường.

Cơ hội việc làm ngành dược luôn đa dạng

Học phí học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Mức học phí được ấn định đối với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Dược là 800.000 – 900.000 đồng/ tháng, Nhà Trường đào tạo theo hình thức tín chỉ, mức phí học tập được nhận định khá rẻ và phù hợp so với đào tạo lĩnh vực y dược. Sinh viên được học tập cùng với đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình, giảng giải những thắc mắc cho sinh viên, những thiết bị và dụng cụ phục vụ cho việc thực hành cũng được trang bị hiện đại,tiên tiến, đảm bảo cho sinh viên được rèn luyện nâng cao kỹ năng hiệu quả. Điều kiện học tập đầy đủ, hiệu quả với mức phí rẻ chính là nét hấp dẫn của Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur trong mỗi đợt tuyển sinh.

Thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ đào tạo chính quy, sinh viên được cung cấp những kiến thức cần thiết đối với chuyên ngành của mình. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Cơ hội việc làm của ngành dược luôn rộng mở với nhiều việc làm đang “chờ đợi” các bạn sinh viên ra trường, nhu cầu đối với nguồn nhân lực ngành y dược hiện nay đang thiếu trầm trọng nên rất cần thiết các bạn sinh viên với hành trang mình đã chuẩn bị, tham gia vào đội ngũ những cán bộ ngành y tế, thực hiện nhiệm vụ, chức trách thiêng liêng của ngành y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Bộ hồ sơ đầy đủ cần thiết cho thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE