Học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nên xét tuyển tại...

Học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nên xét tuyển tại địa chỉ nào ở TPHCM?

Ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người thế nên ngay từ ban đầu thí sinh cần lựa chọn địa chỉ chất lượng học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Địa chỉ chất lượng học ngành dược tại TPHCM?

Để được học tập tốt nhất những kiến thức chuyên ngành về ngành dược một cách đầy đủ, phục vụ đắc lực cho công tác cũng như nhiệm vụ trong tương lai, những bạn thí sinh với niềm yêu thích ngành dược, có nguyện vọng học tập và tìm kiếm thành công với ngành dược, ngay từ ban đầu cần lựa chọn cho mình một địa chỉ chất lượng, uy tín để học tập, gửi gắm niềm ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là một trong những trường đạt chất lượng hàng đầu về chất lượng trong đào tạo khối ngành y dược. Nhà Trường luôn quan tâm đến vấn đề, mục đích đào tạo đội ngũ sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn nắm vững kiến thức, kỹ năng của mình và vận dụng tốt vào trong công tác trong tương lai. Vận dụng hiệu quả mô hình đào tạo nhà trường gắn liền với bệnh viện, sinh viên được thực hành, rèn luyện hiệu quả những kiến thức đã học và rèn luyện kỹ năng nghề cho mình. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ hỗ trợ trong công tác tìm địa chỉ tuyển dụng hiệu quả, giúp sinh viên có thể tìm địa chỉ thực hành và làm việc ổn định trong tương lai.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo đối với hệ chính quy Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 đối với những bạn thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT (cấp 3) năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước). Thí sinh hãy đảm bảo tốt về sức khỏe để tham gia đầy đủ chương trình học, giúp đạt hiệu quả cao trong đào tạo.

Thời gian học 36 tháng (3 năm) đối với hệ Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, thời gian đủ để sinh viên được học tập, phát triển, học tập những kiến thức cần thiết cho mình. Sinh viên sẽ được học tập cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, cung cấp những kiến thức bổ ích, phục vụ cho sinh viên có thể áp dụng một cách hiệu quả vào trong công việc của mình trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có thể tìm việc làm phù hợp trong cơ sở y tế, hoặc có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo ngành Dược dành cho nhiều đối tượng, với các hệ đào tạo gồm Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, phù hợp cho từng đối tượng thí sinh có nguyện vọng học tập.

Việc làm ngành dược trong tương lai

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE