Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có thể làm những việc...

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM 2018 có thể làm những việc gì?

Với sự phát triển nền y tế và nhu cầu đòi hỏi càng tăng của con người, việc làm ngành dược luôn phong phú sau khi bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Việc làm ngành Dược đa dạng trong tương lai

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, không ngừng cung cấp lực lượng những sinh viên ngành y dược tốt nghiệp từ Nhà Trường đã và đang làm việc trong ngành y tế, là những người tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh cho con người. Nhằm tạo điều kiện tuyển sinh năm học mới cho sinh viên được học tập và phát triển khả năng của bản thân, Nhà Trường đã đầu tư đổi mới về nhiều mặt, từ cơ sở thiết bị dùng trong thực hành đến chương trình nội dung giảng dạy theo chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Bên cạnh việc không ngừng cả tiến chương trình đào tạo, Nhà Trường còn quan tâm đến vấn đề và nhu cầu đi lại thuận tiện cho sinh viên, với việc xây dựng và đưa vào hoạt động nhiều cơ sở ở nhiều tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Cần Thơ, TPHCM, Đà Nẵng…tạo điều kiện cho sinh viên học tập được thuận lợi hơn. Ngoài ra, Nhà Trường luôn nâng cao tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực cán bộ ngành y tế chất lượng không chỉ về trình độ chuyên môn mà còn về nhân phẩm, đức tính thương người của người làm nghề y dược. Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành và làm việc hiệu quả cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Việc làm ngành Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy đối với những thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh học tập. Thí sinh cần đảm bảo về điều kiện đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2018 trở về trước), có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học đạt chất lượng. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Sinh viên tốt nghiệp ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng đều sẽ dễ tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành mình, việc làm ngành dược phong phú với nhiều công việc liên quan như: Làm trình dược viên kinh doanh thuốc cho công ty dược phẩm; Làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc tại các quầy thuốc; Làm giám sát viên quản lý chất lượng thuốc được sản xuất ra, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng; Tham gia vào công tác giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo…

Ngoài ra, Nhà Trường nhằm tạo nhiều cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh tham gia học ngành y dược, với tuyển sinh đào tạo ngành dược với các hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh với những bạn trẻ có nhu cầu học tập trong năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangycuochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE