Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần những điều kiện nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đợt tuyển sinh mới hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT các năm muốn học tập.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với thời gian gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là điểm đến lý tưởng cho những bạn thí sinh muốn thỏa mãn niềm yêu thích học ngành dược của mình, với mong muốn trở thành một trong những người nhân viên y tế tham gia tích cực, hỗ trợ công tác khám và chữa bệnh cho mọi người. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bằng hình thức xét tuyển đối với những đối tượng thí sinh như sau:

• Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo tham gia đầy đủ quá trình học tập
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) và chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ tham gia tuyển sinh đầy đủ, đạt về điều kiện xét tuyển học ngành y dược tại Nhà Trường.

Sinh viên được học tập cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc, giảng giải cho sinh viên những thắc mắc khó hiểu.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đối với những bạn thí sinh có mong muốn học tập. Sinh viên được cung cấp những kiến thức chuyên ngành ngành dược hữu ích, bạn cũng cần phải thật sự có niềm đam mê, luôn cố gắng trong học tập, kiên trì theo đuổi đến cùng trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Thời gian học là 36 tháng (3 năm) đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018, thời gian được thiết kế thích hợp đối với hệ học Cao đẳng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Y tế. Bạn có thể tìm việc làm thích hợp với chuyên ngành mình trong các cơ sở y tế,hoặc cũng có thể học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp sinh viên tìm việc làm với mức thu nhập ổn định, với các công việc liên quan đến ngành dược.

Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo ngành dược với các hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, phù hợp với điều kiện cá nhân khác nhau của các đối tượng thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.