Việc làm ngành Dược đa dạng “đồng hành” cùng Cao đẳng Dược...

Việc làm ngành Dược đa dạng “đồng hành” cùng Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh không có nhiều lo lắng bởi cơ hội việc làm phong phú với mức thu nhập cao trong ngành Dược khi đã lựa chọn học tập Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Việc làm ngành Dược luôn phong phú

Việc làm ngành Dược luôn phong phú

Cùng với nhiều vai trò quan trọng trong cuộc sống, ngành Dược từ xưa đến nay đã hỗ trợ, giúp đỡ đắc lực trong công tác khám chữa bệnh cho mọi người. Bệnh nhân sẽ khó có thể được chữa khỏi bệnh tật của mình nếu không có sự hỗ trợ của các loại thuốc chữa bệnh. Bởi vai trò quan trọng không thể thiếu như thế nên ngành Dược vẫn luôn được duy trì và không ngừng phát triển, đã có nhiều thành tựu trong giai đoạn hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế hay các cơ sở liên quan mà không cần lo ngại nỗi lo thất nghiệp như một số ngành nghề khác. Việc làm với mức thu nhập cao với nhiều công việc như: Làm trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc cho các công ty dược phẩm; Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc; Giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc an toàn cho người sử dụng…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ ngành y tế chất lượng, đáp ứng tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công việc. Năm 2018 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học y dược với: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…Ngoài các hệ đào tạo chính quy, Nhà Trường còn tổ chức mở rộng đối với các ngành với các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, phù hợp với từng điều kiện riêng của các thí sinh tham gia tuyển sinh.

Thời gian học tập hệ Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hệ chính quy là 36 tháng, sinh viên được học tập và rèn luyện với chương trình và môi trường học tập tạo điều kiện phát triển cho sinh viên. Sau khi đã học tập, hoàn thành xong chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích. Hoặc bạn cũng có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế hoặc các cơ quan có liên quan đến ngành dược chuyên ngành mình.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE