Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT và miễn thi.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Có thể nói rằng, vai trò của ngành Xét nghiệm Y học là không thể thiếu trong cơ cấu ngành Y tế nước ta. Là cơ sở cho lời chuẩn đoán bệnh của bác sĩ, vai trò của bộ phận xét nghiệm được xem là chủ chốt và không thể thiếu trong việc khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Khi đã tiếp nhận những mẫu bệnh phẩm, công việc của các kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ là sử dụng những máy móc kỹ thuật hiện đại tiến hành phân tích tìm ra nguyên nhân bệnh chính xác và sau đó sẽ chuyển giao cho bác sỹ điều trị để họ xem xét, đánh giá và trình bày với người bệnh về tình hình sức khỏe của họ cũng như cách điều trị hiệu quả.

Mặc dù ngành này đóng vai trò quan trọng nhưng với tình trạng hiện nay, nguồn lực vẫn chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu tuyển dụng thực tế. Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp ngành này tại các trường Đại học – Cao đẳng rất nhiều nhưng đều ở tình trạng thất nghiệp vì không đủ trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Đòi hỏi phải có một địa chỉ đào tạo chuyên sâu ngành Xét nghiệm chất lượng để những bạn có đam mê ngành này có thể theo học và ổn định công việc sau này.

Nhằm nắm bắt những nhu cầu học tập ngành Y Dược của đông đảo các thí sinh, nhiều địa chỉ đào tạo được mở ra đòi hỏi thí sinh phải thật cân nhắc và lựa chọn đúng đắn cho việc học của mình. Bên cạnh đó, nhiều bệnh viện, cơ sở nghiên cứu được xây dựng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân, thế nên, ngành Xét nghiệm chưa bao giờ là hết “hot” và trong tương lai cần đòi hỏi nhiều về nhân lực cán bộ ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Xét nghiệm y học hiện đại.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại TPHCM năm 2018, với những thành tựu đạt được trong việc đào tạo nguồn lực có chất lượng cho ngành Y tế và vì thế trường được xem là địa chỉ được rất nhiều bạn theo học trong các năm qua.

Năm 2018 Nhà Trường tuyển sinh đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM, còn có các hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học, tạo sự đa dạng cho sự lựa chọn của các thí sinh.

Nhà Trường đã có nhiều cải tiến về nhiều mặt: cơ sở vật chất, thiết bị thực hành, chất lượng đội ngũ giảng viên được nâng cao, nội dung bài giảng cũng được cải thiện rõ rệt cho phù hợp với lộ trình của Bộ GD – ĐT. Đặc biệt, Nhà Trường có bệnh viện riêng phục vụ cho công tác thực hành sau giờ lý thuyết cho sinh viên, cũng là nơi thực tập lý tưởng sau khi tốt nghiệp của sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018

Tiếp nối thành công tuyển sinh của năm trước, cũng như đáp ứng nguyện vọng học của nhiều thí sinh nhà trường quyết định thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM với hình thức xét tuyển học bạ THPT và miễn thi.

Để có thể tham gia xét tuyển, các bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện xét tuyển của nhà trường cụ thể như sau:

 • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước
 • Có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất
 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.

Sinh viên sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình với thời gian đào tạo là 3 năm, khi đã tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, giá trị của bằng có thể làm việc ở phòng xét nghiệm của các cơ sở y tế khác nhau. Hoặc nếu bạn có mong muốn bổ sung thêm những kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng nghề tốt hơn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Các bạn trẻ có nguyện vọng tham gia học tập tại Trường hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học mẫu mới năm 2018
 • 02 Bản photo (có công chứng) học bạ THPT
 • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
 • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp nhất trong 6 tháng)
 • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 01 Phong bì có ghi rõ: họ tên, địa chỉ ,số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đầy đủ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE