Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị như thế nào ? Những giấy tờ cần thiết ra sao. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra hướng dẫn cách làm một cách cụ thể như sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018

Ngành Xét nghiệm Y học ở Việt Nam đang dần dần phát triển và đóng vai trò quan trọng trong cơ cấu tổ chức ngành y tế của nước ta. Nước ta đang trên đà phát triển, đời sống sinh hoạt của người dân cũng được nâng cao và dần ổn định. Tuy nhiên, nước ta nằm trong vùng khí huận khắc nghiệt, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều căn bệnh xảy ra. Đòi hỏi phải có một lực lượng có thể dự đoán chính xác căn bệnh và tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng. Lực lượng đó chính là các kỹ thuật viên xét nghiệm y học.

Tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại TPHCM

Đứng trong top những trường đào tạo hệ Cao đẳng ngành Xét nghiệm ở TP HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ được nhiều thì sinh lựa chọn và theo học.

Trong năm nay, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ có nguyện vong trở thành Kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong tương lai. Nhà trường thông báo mở lớp tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển như sau :

  • Những thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước
  • Có sức khỏe đảm bảo có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất
  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất đi năng lực hành vi dân sự hoặc vi phạm theo quy định của pháp luật.

Cùng với thời gian đào tạo là 36 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được sở hữu tấm bằng chính quy và từ đó có thể đi xin việc làm cùng với những kinh nghiệm đã học tại trường.

Ngoài ra, trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nằm đáp ứng nhu cầu của người muốn theo học ngành này.

Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển ở trên và có mong muốn trở thành tân sinh viên tại trường các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển tại TPHCM

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE