Thông báo mới tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thông báo mới tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm mới, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp THPT đam mê ngành y dược đã tham gia tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nên học ngành Xét nghiệm tại địa chỉ nào chất lượng?

Là một trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo khối ngành y dược tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm học mới với đào tạo nhiều ngành khối sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…Những thí sinh có niềm đam mê và mong muốn học tập tại Nhà Trường có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như về nội dung bài giảng, được những giảng viên giàu tâm huyết truyền đạt những kiến thức bổ ích và cần thiết.

Ngành Xét nghiệm có vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình khám và chữa bênh cho bệnh nhân, kết quả từ giai đoạn xét nghiệm sẽ là “bằng chứng” cụ thể, thể hiện rõ nét nhất về tình trạng hiện tại của bệnh nhân. Kết quả được chuyển giao cho bác sĩ để có hướng điều trị kịp thời nếu có vấn đề “bất trắc” không may xảy ra. Để làm tốt nhất công việc của mình với vai trò người Xét nghiệm viên, bạn cần phải học tập chăm chỉ bởi những kiến thức ngành y dược luôn rất khó hiểu và hàn lâm. Điều quan trọng không kém góp phần cho thành công của bạn, nếu bạn lựa chọn ngôi trường, địa chỉ học tập đúng đắn và chất lượng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành y dược hệ chính quy đối với những thí sinh đáp ứng một số yêu cầu như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe tốt phục vụ cho việc học được xuyên suốt
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 về trước) đều được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Thời gian học 36 tháng (3 năm) đối với hệ đào tạo chính quy, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, phục vụ thiết thực cho công việc trong tương lai. Tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Có thể tìm được việc làm tại các cơ sở y tế, tham gia vào công tác khám và chữa bệnh cho mọi người, với cương vị là một nhân viên Kỹ thuật Xét nghiệm.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Những bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE