Thông tin về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm...

Thông tin về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hãy chú ý bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản cần những thí sinh đáp ứng: Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học của Nhà Trường;Thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT (cấp 3) năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước), có tinh thần trách nhiệm về hành vi của mình đã đảm bảo về điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường.

Với mục đích mang lại không gian sư phạm lành mạnh, đầy đủ điều kiện phát triển cho sinh viên, Nhà Trường vẫn luôn đổi mới về nhiều mặt, từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến các thiết bị, dụng cụ phục vụ thực hành cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại. Mô hình đào tạo kết hợp giữa nhà trường và bệnh viện được đưa vào đào tạo thích hợp cho sinh viên có thể rèn luyện thêm những kỹ năng nghề của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế học tập trong thời gian 36 tháng (3 năm), khoảng thời gian không dài, nhưng cũng không ngắn, đủ để các bạn sinh viên được học tập và rèn luyện, tiếp thu đầy đủ những kiến thức chuyên ngành của mình được thành thạo, đáp ứng tốt công việc trong tương lai.

Việc làm ngành dược luôn phong phú đối với những bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Việc làm trong các cơ sở y tế trên toàn quốc hay các cơ sở liên quan với các công việc như: Làm dược sĩ bán thuốc; Làm trình dược viên chuyên kinh doanh thuốc; Làm giảng dạy công tác chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng…Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm việc làm hoặc bạn có thể học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng.

Việc làm ngành Dược trong tương lai

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tuyển sinh đào tạo ngành dược, ngoài hệ đào tạo chính quy, còn có các hệ Liên thông Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thích hợp với điều kiện riêng biệt của từng đối tượng thí sinh. Khi bạn tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE