Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với các hình thức...

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với các hình thức nào?

Hình thức tuyển sinh đơn giản của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đối với hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Dược là lợi thế trong tuyển sinh năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Với thời gian gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh năm 2018 với một số điều kiện đơn giản đối với thí sinh tuyển sinh học tập hệ chính quy:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học, mang lại kết quả học tập như mong muốn
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm về trước) được tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường năm nay.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cùng cơ hội học tập hơn nữa cho các bạn thí sinh có nhu cầu học tập, Nhà Trường thực hiện hình thức tuyển sinh bằng học bạ nếu thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh do Nhà Trường đặt ra. Với những hình thức tuyển sinh đơn giản, bạn dường như đã “cầm chắc” trong tay cơ hội được học tập trong ngành y dược và trở thành người nhân viên y tế tham gia vào công tác cứu người trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với các ngành y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu…Những bạn trẻ có mong muốn học tập ngành y dược, khi đã đáp ứng đủ về điều kiện hãy mạnh dạn nộp hồ sơ tuyển sinh để có thể nhanh nhất trở thành một sinh viên ngành y dược. Hệ học tập với đầy đủ những điều kiện về cơ sở vật chất, dụng cụ phục vụ thực hành, giúp sinh viên được tiếp cận sâu hơn với thực tiễn.

Thời gian học tập của hệ chính quy Cao đẳng Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy sau khi đã hoàn thành chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường. Nhà Trường sẽ góp phần hỗ trợ giới thiệu địa chỉ những trung tâm tuyển dụng, giúp sinh viên nhanh chóng tìm được nơi thực tập và làm việc phù hợp. Bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông lên Đại học nếu có mong muốn nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho mình.

Ngoài ra, hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là một cơ hội tuyệt vời cho những thí sinh có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cho mình ở bậc học Trung cấp, hoặc những bạn có mong muốn học tập và tìm kiếm cơ hội mới trong ngành dược.

Việc làm ngành dược luôn rộng mở 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm học mới 2018,hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE