Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp HCM tuyển sinh chính...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp HCM tuyển sinh chính quy năm 2018

Hiện có rất nhiều thí sinh đang tìm kiếm và đăng ký học trường chuyên ngành Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại không biết thông tin tuyển sinh năm 2018 của trường thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Việc chọn ngành, chọn trường luôn được thí sinh, phụ huynh quan tâm, đặc biệt nếu chọn học ngành Y Dược ở thì nên chọn Trường chuyên ngành Cao đẳng Y Dược hay chọn trường đa ngành, nên học tại TP HCM hay học tại Hà Nội, hay học tại các tỉnh thành?

Nên học trường Cao đẳng Y Dược tại Tp HCM nào năm 2018?

Theo khảo sát từ Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội thì tính tới năm 2020, số lượng sinh viên các Trường Cao đẳng Y tế tốt nghiệp hàng ngàn cử nhân nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành y tế theo nhu cầu xã hội. Đây cũng là lý do nhiều Trường ĐH – CĐ trên toàn quốc đổ xô mở mã ngành Y Dược để đào tạo với nhiều trình độ khác nhau từ trung cấp đến cao đẳng, đại học để cung ứng nguồn nhân lực Y tế cho xã hội đang rất khát.

Theo các chuyên gia về giáo dục học có lời khuyên cho thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2018: Để các em chọn ngành nào, chọn trường nào cho phù hợp với năng lực sở thích thì ngoài sở thích ngành nghề Y Dược, các em cũng cần quan tâm tới năng lực và học lực thực sự của bản thân. Nếu đã thích ngành Y Dược thì nên chọn xét tuyển vào các trường Đại học như ĐH Y Dược TPHCM, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y Dược Cần Thơ… tuy nhiên điểm đầu vào của các Trường ĐH Y Dược năm nào cũng rất cao, do vậy nếu không đủ điểm vào Đại học thì các em có thể học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp HCM, Hà Nội hoặc các Trường cao đẳng Y tế khác. Sau thời gian học 3 năm cao đẳng, các em được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng  Y Dược chính quy và được liên thông lên ĐH Y Dược khi các em hội đủ điều theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD-ĐT.

Hiện có nhiều Trường tham gia đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Vì vậy, các em nên tìm hiểu đầy đủ thông tin về các Trường chuyên đào tạo Y Dược để được đào tạo bài bản chuyên sâu, giỏi tay nghề và mức học mức học phí thấp, cam kết giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tp HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các Trường chuyên ngành đào tạo y dược có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế tại TP HCM. Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tp HCM hệ chính quy năm 2018 các ngành Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT và hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT. Cụ thể như sau:

Ngành tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng chính quy:

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài gòn năm 2018

Năm 2018 nhà trường có miễn giảm học phí

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện miễn giảm học phí cho các thí sinh như sau: Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường Download tại đây
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bằng một trong 2 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP HCM. Địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long A – Quận 9 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0996.355.3550886.355.355
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Wedsite: https://caodangyduochcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Thí sinh muốn tư vấn có thể gửi câu hỏi về ban tư vấn nhà trường theo 3 cách sau:

Tại website: https://caodangyduochcm.edu.vn

Fanpage https://www.facebook.com/caodangduoctphcm

Zalo:

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE