Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Dược Tphcm năm 2018 chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn miễn 100% học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo Sài Gòn với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo khối ngành Y Dược, là ngồi trường của nhiều thế hệ trẻ hết mình thực hiện ước mơ khoách trên mình chiếc áo blouse trắng với niềm tự hào. Nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang làm việc trong các cơ sở ngành y tế trên cả nước, với cương vị là nhân viên, cán bộ y tế, thực hiện sứ mệnh cứu người cao cả.

Để có được điều đó là sự cố không ngừng của tập thể ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên, cán bộ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn. Đặc biệt là việc đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, với những mô hình người, bộ phận, kính hiển vi, các thiết bị máy móc….mới nhất phục vụ cho việc học tập lý thuyết cũng như thực hành. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ thể thao vào các dịp lễ như: Đón tân sinh viên, ngày thành lập đoàn 26/3,……

Theo Tiến sĩ Y Dược cô Nông Thị Tiến hiệu trưởng Nhà trường để có những thành tựu hiện nay thì ngoài việc chuẩn bị cho các em sinh viên về kiến thức chuyên môn thì nhà trường còn chuẩn bị thêm cho các em những kiến thức thực tế để 100% sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học tại Sài Gòn sau khi ra trường tự tin có việc làm như : định hướng tương lai, tiếp cận các phần mềm quản lý nhà thuốc và đặc biệt các tiếp cận các kiến thức Y Dược mới nhất cũng như công nghệ 4.0 trong ngành Y tế.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Để có thể nắm chắc tấm vé trở thành một sinh viên ngành y dược, học tập và rèn luyện với những trách nhiệm và chức trách vĩ đại của mình trong tương lai. Bước đầu tiên, bạn cần đạt một số yêu cầu đơn giản về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Thí sinh hãy chăm sóc bản thân thật tốt để có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập và mang lại kết quả như mong muốn
 • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc những bạn đã tốt nghiệp những năm về trước) có thể tham gia tuyển sinh, ứng tuyển cho mình một vị trí trở thành sinh viên ngành y dược.

baner-cao-dang-y-duocPhòng thực Trường Cao đẳng Dược Pasteur cơ sở tại Sài Gòn đạt chuẩn

Thời gian học Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Sài Gòn triển khai tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với hệ chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu  – Phục hồi chức năng. Đối tượng tuyển sinh là những bạn trẻ có nguyện vọng thỏa mãn niềm yêu thích học tập ngành y dược (đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường).

Trong đó, ngành Dược là một ngành nhận được đông đảo số lượng thí sinh tham gia ứng tuyển học tập, “bước đầu” thực hiện ước mơ trở thành dược sĩ của mình. Nhà Trường luôn nâng cao tiêu chí “Chất lượng đặt lên hàng đầu”, mang đến cho sinh viên những bài giảng hay cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn vững vàng, là “người lái đò” tuyệt vời đưa các em từng bước đi đến bến bờ của thành công.

Đặc biệt, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực dồi dào cho ngành y tế Việt Nam và ủng hộ, khuyến khích các bạn trẻ có thể theo đuổi niềm đam mê y dược của mình. Nhà Trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí với những đối tượng được ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

baner-cao-dang-duoc

Cơ sở vật chất hiện đại 

Với thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Dược năm 2018 là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học với những kiến thức cần thiết, cơ bản sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ Lao động  – Thương binh và Xã hội cấp phép. Nếu bạn có mong muốn tiếp tục học tập nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình, có thể học lên Liên thông Đại học phù hợp. Bên cạnh đó, Nhà Trường nhằm tạo cơ hội học tập ngành dược cho đông đảo đối tượng các bạn thí sinh, thực hiện tuyển sinh đào tạo với các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, phù hợp cho từng điều kiện của thí sinh.

Ngoài ra, với tấm bằng Cao đẳng Dược trên tay, bạn có thể tham gia vào đội ngũ nhân viên ngành y tế, tham gia tư vấn và bán thuốc cho bệnh nhân; Cũng có thể làm trình dược viên kinh doanh các loại thuốc cho công ty dược phẩm; Làm giám sát chất lượng quá trình sản xuất thuốc ở các công ty dược phẩm; Tham gia công tác giảng dạy chuyên môn tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp…Việc làm ngành dược luôn rộng mở và phong phú, đang “chào đón” các bạn, bởi chính vai trò cần thiết và quan trọng không thể thiếu của nó đối với cuộc sống của con người từ xưa đến nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Các bạn thí sinh có mong muốn tham gia tuyển sinh học tập Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Sài Gòn, hãy trang bị cho mình bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Nhà Trường:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
 • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước)
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
 • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh đã hoàn thiện hồ sơ có thể gửi về Nhà Trường theo các cách:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn trực tiếp tại địa chỉ của Nhà Trường theo quy định
 • Cách 2: Nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà Trường theo quy định
 • Cách 3: Thực hiện đăng ký trực tuyến trên trang thông tin của Nhà Trường: caodangyduochcm.edu.vn >> Đăng ký trực tuyến dành cho những thí sinh có mong muốn học tập ngành dược ở xa.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE