Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện...

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện nào năm 2018?

Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều điều kiện đơn giản tạo điều kiện cho những thí sinh có thể học tập nâng cao giá trị bằng cấp của mình năm 2018.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Nhu cầu học tập nâng cao kiến thức luôn quan trọng, nhất là nội dung kiến thức trong ngành y dược lại càng quan trọng hơn nữa, bởi những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Bên cạnh đó, theo quy định mới của Bộ Y tế, những năm tiếp theo sẽ hạn chế sử dụng, “thanh lọc” những nhân viên ngành y tế có bằng cấp Trung cấp đang làm việc trong hệ thống ngành y. Chính bởi những lẽ đó, nhu cầu học tập nâng cao giá trị bằng cấp là nhu cầu cấp thiết đối với họ nếu muốn tiếp tục làm việc và tồn tại trong ngành y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản, những thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng (hoặc Trung cấp Y Dược) đều được tham gia tuyển sinh. Hình thức tuyển sinh của Nhà Trường là thi tuyển với những môn thi thí sinh cần chuẩn bị:

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Giải phẫu sinh lý

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Nhà Trường sẽ tổ chức thi tuyển với thời gian liên tục hàng tháng, thí sinh có nhu cầu học tập có thể theo dõi và tham gia tuyển sinh học tập nâng cao kiến thức chuyên ngành cho mình ở bậc học cao hơn.

Việc làm ngành Điều dưỡng luôn mở rộng

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một ngôi trường với dày dạn kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực y dược, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước. Với các ngành đào tạo bao gồm: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Hộ sinh. Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhận được nhiều lựa chọn tuyển sinh học tập của những thí sinh với mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian học tập đối với hệ Liên thông là 1,3 năm (những thí sinh không phải bằng Trung cấp Điều dưỡng sẽ được học chuyển đổi với ngành Điều dưỡng phù hợp). Nhà Trường tạo điều kiện học tập cho thí sinh với lịch học vừa học vừa làm một cách hiêu quả, với thời gian học được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục,theo hàng tháng, thuận lợi cho nhiều thí sinh sắp xếp thời gian phù hợp của mình.

Công việc của Điều dưỡng viên thường xuyên thăm bệnh, trực tiếp tham gia vào quá trình khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, thế nên, dù chỉ là một sơ sót nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người khác. Thế nên, bạn cần phải nắm thật vững kiến thức chuyên môn trong nghề, không ngừng trau dồi, học tập thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao khả năng của bản thân để có thể làm tốt nhiệm vụ được giao, làm tròn sứ mệnh của một người nhân viên y tế.

Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng trong tuyển sinh ngành Điều dưỡng với các hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, dành cho những thí sinh có niềm yêu thích và mong muốn học tập, tìm đến tương lai trong ngành y dược.

Địa chỉ học ngành Y Dược chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ đầy đủ, cần thiết theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE