Đâu là yếu tố giúp bạn gặt hái được thành công trong...

Đâu là yếu tố giúp bạn gặt hái được thành công trong ngành Dược

Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi bạn cần phải có những quy tắc vàng thì mới có thể gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực ngành Dược.

nhan-luc-nganh-duoc-thieu-hut

Yếu tố thành công trong ngành Dược

Yếu tố giúp bạn thành công trong ngành Dược

Hiện nay, ngành Dược không chỉ được đánh giá cao bởi việc gắn liền với đời sống người dân, khi mà cơ thể trong người có gì đó khác thường mà bởi nhu cầu sống cao khiến việc chăm sóc cơ thể con người ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên, để được coi trọng thì người Dược sĩ ngoài việc nỗ lức tìm tòi thêm kiến thức mới thì cần phải có những quy tắc vàng được những người đi trước đúc rút lại:

Vậy đâu là những nguyên tắc nào giúp Dược sĩ thành công đặc biệt đối với sinh viên đã và đang theo học Cao đẳng Dược?

Nắm bắt các kiến thức về chuyên ngành Dược là rất quan trọng, đây được coi là nền tảng giúp bạn có thể phát triển những kỹ năng trong ngành. Bạn cần phải có những kiến thức liên quan đến hóa học, sinh học bởi phần lớn các loại thuốc đều từ các công thức hóa học, sinh học mà ra. Mặc dù đây là những kiến thức khó nhưng hiểu biết về môn hóa học, sinh học là yếu tố vô cùng quan trọng.

Đặc biệt, một nguyên tắc nữa bạn cần phải lưu ý đó là sự cẩn thận, tỉ mỉ, ngăn nắp. Bởi đây là những yếu tốt vô cùng quan trọng để hạn chế tối đa nhất những sai sót không đang có bởi sai sót là điều tối kỵ không được pháp xảy ra trong ngành Y Dược.

Ngoài những yếu tố trên thì kỹ năng mềm, giao tiếp, kỹ năng tin học, ngoại ngữ,…cũng đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn thành công trong ngành Dược.

Muốn trở thành một Dược sĩ giỏi đầu tiên phải làm gì?

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, tuy nhiên nguồn nhân lực hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm vẫn đang rơi vào tình trạng thiếu hụt rất nhiều đặc biệt đối với trình độ Cao đẳng Dược. Lựa chọn học Cao đẳng Dược không những là hướng đi an toàn mà còn mở ra nhiều cơ hội trong ngành Dược ở trình độ Cao đẳng với nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tuy nhiên, việc để có được thành công trong ngành Dược thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, đảm bảo kiến thức chuyên môn, kỹ năm mềm để tự tin khi ra trường có việc làm là điều không dễ với các bạn trẻ mới học xong THPT. Theo khảo sát thì năm 2017 có rất nhiều bạn trẻ lựa cọn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tại TPHCM.

Cao đẳng y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cung ứng nguồn nhân lực trong ngành Y tế. Học tại trường các em sinh viên học được áp dụng theo mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành, hệ thống trang thiết bị máy móc, dụng cụ thực hành, phòng thí nghiệm được nhà trường đầu tư theo đúng quy định của Bộ Y tế nhằm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất.

Ngoài ra, trong quá trình học sinh viên còn được trực tiếp thực hành tại các bệnh viện do nhà trường liên kết nhằm nâng cao tay nghề, tiếp xúc thực tê để không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường, đáp ứng mọi yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Có thể nói sinh viên theo học Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM đều được đạt tiêu chí “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” tự tin ra trường là có việc làm.

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE