Điểm chuẩn một số trường Đại học Cao đẳng tại TPHCM năm...

Điểm chuẩn một số trường Đại học Cao đẳng tại TPHCM năm 2018

Tại TPHCM đã có một số trường Đại học, Cao đẳng công bố điểm chuẩn xét học bạ năm 2018, dưới đây là danh sách điểm chuẩn của các trường như sau:

Điểm chuẩn một số trường Đại học Cao đẳng tại TPHCM năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018, ngoài hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia, nhiều trường Đại học, Cao đẳng áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển bằng học bạ THPT. Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật điểm chuẩn vào các trường Đại học, Cao đẳng tại TPHCM theo hình thức xét học bạ như sau:

Trường đại học Công nghệ TP HCM

Điểm trúng tuyển = (Điểm trung bình môn 1 lớp 12 + Điểm trung bình môn 2 lớp 12 + Điểm trung bình môn 3 lớp 12) + Điểm ưu tiên.

Các ngành có tổ hợp bao gồm môn thi Năng khiếu Vẽ (Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa), điểm trúng tuyển sẽ được thông báo sau khi thí sinh bổ sung điểm thi môn năng khiếu Vẽ (trong tháng 7/2018).

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM công bố điểm trúng tuyển của 16 ngành trình độ đại học theo hình thức xét tuyển học bạ lớp 12.

Đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 đã đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào trường, nếu đạt điều kiện sơ tuyển sẽ được công nhận trúng tuyển khi bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo công chứng) trước ngày 21/7.

Điểm chuẩn các trường Đại học tại TPHCM năm 2018

Trường ĐH Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang đã công bố mức điểm trúng tuyển cho 20 ngành (bảng điểm chi tiết bên dưới), riêng 7 ngành có môn thi năng khiếu sẽ được thông báo kết quả sau khi thí sinh bổ sung điểm thi năng khiếu trong tháng 7/2018).

Điểm chuẩn như sau:

Điểm chuẩn Trường Đại học Văn Lang

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Những thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM năm 2018

Để đăng ký xét tuyển thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển trực tuyến.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thí sinh liên hệ đến Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: