Miễn giảm 100% học phí trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược...

Miễn giảm 100% học phí trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPCHM năm 2018

Nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành y dược cung cấp cho hệ thống ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Là một trong những địa chỉ chất lượng và nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các thí sinh trên cả nước – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, luôn cung cấp một đội ngũ các sinh viên tốt nghiệp từ trường tham gia vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Năm 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y Dược với một số điều kiện như sau:

Thí sinh đã đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật, có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học và mang lại kết quả tốt như mong muốn. Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm trước). Như vậy, với những điều kiện đơn giản ấy, bạn đã nắm chắc cơ hội trở thành một sinh viên ngành y dược, tham gia học tập, phát triển và tìm đến thành công trên con đường mình đã lựa chọn.

Sinh viên y dược trong giờ thực hành

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với các ngành y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, khi tham gia tuyển sinh, thí sinh có thể lựa chọn cho mình ngành học hợp với niềm yêu thích của bản thân.

Bên cạnh việc hỗ trợ giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp sinh viên mới tốt nghiệp ra trường tìm được địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả. Nhà Trường luôn tạo nhiều cơ hội, khuyến khích tinh thần học tập cho sinh viên với các suất học bổgn dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia vào các hoạt động do Nhà Trường đề ra. Ngoài ra, chính sách ưu đãi, miễn giảm trong tuyển sinh hàng năm vẫn được thực hiện đối với các đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thời gian học tập đối với hệ chính quy Cao đẳng Y Dược là 36 tháng (3 năm), thời gian đủ để sinh viên được học tập, cung cấp và tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành cần thiết. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao hơn nữa phương châm “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho hệ thống y tế là mục tiêu của Nhà Trường trong công tác đào tạo và giảng dạy. Sinh viên ra trường không những nhanh chóng tìm được việc mà còn làm được việc, góp phần công sức nhỏ của mình vào sự nghiệp cứu người thiêng liêng của ngành y tế.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học tập và phát triển trong ngành y dược, khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy trang bị cho bản thân bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018)
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT các năm về trước)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE