Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí năm...

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo đối với hệ Cao đẳng chính quy các ngành y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Thí sinh nếu có nguyện vọng tham gia tuyển sinh học tập với niềm yêu thích của mình hãy đáp ứng thỏa mãn một số điều kiện của Nhà Trường bao gồm:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt có thể tham gia chương trình học đầy đủ và đạt đươc kết quả tốt như mong muốn
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, hoặc thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm về trước đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, phục vụ tốt cho việc học tập, sinh viên còn được học tập với những giảng viên nhiệt tình, luôn giải đáp những thắc mắc cho sinh viên khi gặp khó khăn. Nội dung chương trình học tập được đảm bảo theo chuẩn quy định của Bộ Y tế. Giờ học thực hành được thiết kế có 70% trong chương trình học, giúp sinh viên được tiếp cận với thực tiễn gần nhất, sau khi được học tập lý thuyết, nhất là thực hành trong ngành y dược là điều cần thiết, không thể thiếu.

Việc làm ngành y dược rất phong phú

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí

Với chương trình đào tạo đạt chất lượng của mình, sau gần 10 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ tin cậy và nhận được nhiều niềm tin của các bạn trẻ có mong muốn học tập ngành y dược trong cả nước. Năm 2018, Nhà Trường bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và nội dung đào tạo, nhiều cơ hội về miễn giảm học phí được triển khai đối với những bạn đáp ứng được những điều kiện như sau: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A (Toán – Lý – Hoá) hoặc Khối B (Toán – Hoá – Sinh) từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi đã tiếp thu đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành, được cấp phép của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với các hệ nhằm mở rộng đối tượng thí sinh tham gia học tập, với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc  hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Việc làm trong ngành y dược hiện nay đang rất phong phú và đa dạng, bởi nguồn nhân lực ngành y tế hiện nay đang thiếu hụt rất lớn. Sinh viên ngành y dược sau khi ra trường không cần lo ngại vấn đề thất nghiệp, bạn có thể tham gia vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế, thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Hồ sơ tuyển sinh Cao  đẳng Y Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp những năm về trước
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE