Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 là...

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y Dược với các hình thức tuyển sinh đơn giản, phù hợp với nhiều thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của mình trong nội dung giảng dạy cũng như trong điều kiện cơ sở vật chất,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không “phụ” là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng nhất trong cả nước, về lĩnh vực ngành y dược, luôn là sự lựa chọn “trao gửi” niềm tin của các bạn thí sinh mỗi năm tuyển sinh. Năm 2018, Nhà Trường tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y Dược với các hình thức và điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại kết quả tốt nhất
  • Thí sinh được xét tuyển bằng kết quả thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT của các bạn thí sinh. Đối với những bạn đạt được yêu cầu của Nhà Trường trong xét tuyển là một “bước đầu” thành công trở thành một sinh viên ngành y dược tại trường. Điều kiện tuyển sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh, Nhà Trường còn tạo nhiều điều kiện trong giảng dạy cũng như có mức học bổng dành cho các bạn thí sinh đáp ứng về điều kiện đưa ra của Nhà Trường.

Sinh viên ngành y dược trong giờ thực hành

Thời gian học Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo năm 2018 với nhiều ngành y dược hệ chính quy gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh…Các bạn thí sinh có niềm yêu thích học tập đối với ngành y dược có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp và tham gia tuyển sinh. Thời gian học là 36 tháng đối với hệ đào tạo chính quy, sinh viên được học tập và tiếp cận với những thiết bị phục vụ học tập đầy đủ,s giảng viên luôn nhiệt tình và giảng giải cho các bạn trong những thắc mắc cần thiết.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội. Bên cạnh việc tiếp tục học tập nâng cao kiến thức chuyên ngành của mình, bạn cũng có thể tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình trong các cơ sở y tế trong toàn quốc. Tham gia vào đội ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Bên cạnh đó, Nhà Trường mở rộng trong đào tạo ngành dược với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, phù hợp với điều kiện của từng đối tượng tham gia tuyển sinh thích hợp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Các bạn thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy đảm bảo chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE