Kỳ kiểm tra năng lực ĐH Quốc gia TPHCM thu hút hàng...

Kỳ kiểm tra năng lực ĐH Quốc gia TPHCM thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia

Đến hết ngày 14/5 vừa qua, có hàng ngàn thí sinh tham gia nộp hồ sơ tham dự Kỳ thi đánh giá năng lực được tổ chức bởi Đại học Quốc gia TPHCM.

Kỳ kiểm tra năng lực ĐH Quốc gia TPHCM thu hút hàng ngàn thí sinh tham gia

Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TPHCM) – PGS.TS.Hồ Thanh Phong cho biết đã có khoảng hơn 6.000 thí sinh đã tham gia đăng ký dự thi Kỳ thi đánh giá năng lực do Nhà Trường tổ chức, tính riêng ở nguyện vọng 1, nhằm lấy kết quả xét tuyển vào trường. Thời gian Nhà Trường nhận hồ sơ đã hết, đến hết ngày 15/5 là ngày cuối cùng Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký của các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển.

Nhà Trường sẽ dành khoảng 65% chỉ tiêu cho xét tuyển thí sinh bằng phương thức lấy kết quả của Kỳ thi đánh giá năng lực, xét tuyển vào ở các ngành, theo đề án tuyển sinh năm nay của Đại học Quốc tế.

Trong đó, có những ngành nhận được nhiều nguyện vọng đăng ký của các thí sinh tham gia xét tuyển như: Quản trị kinh doanh (khoảng trên 1.300 thí sinh), Logistics và quản lý chuỗi cung ứng (khoảng trên 1.000 thí sinh).

Ngoài ra, các trường thành viên thuộc Đại học Quốc gia chưa hết thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển, nhưng đến thời điểm hiện tại, đã có hàng ngàn thí sinh tham gia đăng ký dự thi Kỳ thi đánh giá năng lực tham gia xét tuyển vào học tập tại Trường.

Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ của thí sinh tham gia Kỳ thi đánh giá năng lực của Trường Đại học Quốc gia TPHCM là 2/5, Giám đốc Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng Đại học Quốc gia TPHCM – TS.Nguyễn Quốc Chính cho biết hiện nay đã có khoảng trên 2.000 thí sinh đã tham gia nộp hồ sơ dự thi. Đến hết ngày 30/5, Nhà Trường sẽ kết thúc thời gian nhận hồ sơ dành cho những thí sinh tham gia kỳ thi.

Bên cạnh đó, hiện nay đã có khoảng trên 3.800 thí sinh tham gia đăng ký trực tuyến trên website của Trường Đại học Luật TPHCM, đây là một khâu cần thiết, bắt buộc đối với các bạn thí sinh có mong muốn tham gia đăng ký xét tuyển vào học tập tại trường,theo quy định của trường mới năm 2018.

Ngoài ra, Nhà Trường sẽ tuyển sinh bằng phương thức kết quả học bạ bậc THPT và kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, theo đề án của trường, sẽ kiểm tra thông ti của thí sinh trước quá trình tham gia kỳ thi đánh giá năng lực. Chậm nhất đến hết ngày 13/7, thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường phải đăng ký thông tin đầy đủ trên trang thông tin của trường.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE