Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM điều kiện như...

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM điều kiện như thế nào?

Nhằm tạo cơ hội học tập cho nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với các điều kiện đơn giản năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập trong ngành y dược của đông đảo các bạn thí sinh, những bạn đã chưa thực hiện ước mơ của mình, khi chưa trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược. Học tập các trường Cao đẳng Y Dược là sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời để các bạn có thể thực hiện niềm đam mê ấy, rút ngắn con đường tìm đến thành công hơn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng với nhiều chỉ tiêu tuyển sinh cùng một số điều kiện xét tuyển đơn giản:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học nhằm mang lại kết quả học tập như mong muốn
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp những năm về trước) được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

Với đầy đủ các cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ việc học tập cũng như thực hành rèn luyện kỹ năng cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã gần 10 năm hình thành và phát triển, thu hút nhiều các bạn thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Nhiều thế hệ các bạn sinh viên tốt nghiệp từ trường đã và đang tham gia công tác trong các cơ sở y tế trong cả nước, trên cương vị là những cán bộ, nhân viên ngành y tế, tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người.

Việc làm ngành Điều dưỡng luôn rộng mở

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Để được học tập những kiến thức chuyên ngành đầy đủ và cần thiết, đối với ngành học Điều dưỡng, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Bạn phải thật sự yêu thích và theo đuổi đến cùng với sự lựa chọn của mình, cùng với việc lựa chọn cho mình nơi uy tín để gửi gắm niềm tin.

Thời gian học đối với hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng là 36 tháng (3 năm), sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy sau đã tích lũy đầy đủ những kiến thức cần thiết và tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh việc lựa chọn tìm việc, với cương vị Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thì bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho bản thân.

Ngoài ra, nhằm tạo cơ hội tuyển sinh học tập đối với nhiều đối tượng thí sinh, Nhà Trường mở rộng đào tạo ngành Điều dưỡng với các hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thích hợp cho các thí sinh có mong muốn nâng cao kiến thức cho mình.

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM,bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại:

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE