Ngành Điều dưỡng cần lựa chọn trường học chất lượng nhất tại...

Ngành Điều dưỡng cần lựa chọn trường học chất lượng nhất tại TPHCM

Để được học và cung cấp những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng chất lượng nhất, thí sinh cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín ngay từ những buổi ban đầu.

Địa chỉ học ngành Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM?

“Chất lượng đặt lên hàng đầu” – đây là phương châm, mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngôi trường đến nay đã gần 10 năm hình thành và phát triển, luôn tự hào và tự tin là một trong những trường có chất lượng đạt chuẩn trong đào tạo khối ngành sức khỏe, là “điểm tựa” của nhiều thí sinh trên con đường thực hiện ước mơ của mình, trở thành nhân viên ngành y tế, thực hiện trọng trách đảm đương tính mạng và sức khỏe cho mọi người.

Nhà Trường với đầy đủ các dụng cụ, thiết bị phục vụ cho việc học tập, thực hành cho sinh viên, giúp sinh viên được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu nhất, tích lũy thêm trong “hành trang” kinh nghiệm của mình. Nội dung chương trình giảng dạy với những kiến thức chuyên ngành y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được giảng dạy theo chuẩn chương trình của Bộ Y tế. Có bệnh viện riêng cho sinh viên được thực hành cùng mô hình đào tạo Viện – Trường, kết hợp hiệu quả giữa nhà trường và bệnh viện. Ngoài ra, Nhà Trường còn hỗ trợ giới thiệu địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm, hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp ra trường hiệu quả.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy với Cao đẳng Điều dưỡng, mở rộng trên phạm vi cả nước. Nhà Trường đã thu hút đông đảo thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển học tập với điều kiện tuyển sinh đơn giản như sau:

  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ chương trình học nhằm đạt được két quả tốt nhất
  • Thí sinh không vi phạm theo quy định của pháp luật.
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học bậc THPT và được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2017 trở về trước). Khi đã đáp ứng đầy đủ về điều kiện tuyển sinh ấy, thí sinh hãy nhanh chân nộp hồ sơ đến Nhà Trường để đến gần hơn với cơ hội trở thành sinh viên ngành y dược trong tương lai.

Sau thời gian học tập 36 tháng, sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Có thể dễ tìm được việc làm phù hợp tại các cơ sở y tế trong toàn quốc. Ngoài ra, Nhà trường còn tăng cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh học tập ngành Điều dưỡng, với đào tạo các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thích hợp với những đối tượng thí sinh có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả.

Sinh viên ngành Điều dưỡng trong giờ thực hành

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thỏa mãn mong muốn học tập ngành y dược của mình, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại:

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE