Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy cần những...

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy cần những điều kiện gì?

Thí sinh có mong muốn học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược nhưng thắc mắc chưa biết điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Với tình trạng nhiều bạn thí sinh chưa đạt được mong muốn xét tuyển học tập vào các trường Đại học Y Dược lớn bởi mức điểm xét tuyển của các trường luôn cao, có những bạn điểm cao nhưng lại không được trúng tuyển. Tuy nhiên, rất nhiều con đường và hướng đi khác đang “chào đón”, thí sinh có thể có hướng đi mới bằng cách xét tuyển học tập cá trường Cao đẳng Y Dược với mức xét tuyển thấp hơn mà vẫn được học tập với chuyên ngành y dược mình yêu thích.

Với những điều kiện thuận lợi của mình trong tuyển sinh đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y Dược với một số yêu cầu như sau:

  • Thí sinh hãy đảm bảo có sức khỏe tốt nhằm tham gia đầy đủ chương trình học và mang lại kết quả như mong muốn
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (đã tốt nghiệp những năm trước) có thể tham gia tuyển sinh học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm…với hệ chính quy đào tạo đối với các bạn trẻ có niềm yêu thích học tập ngành y dược, thực hiện mong muốn trở thành nhân viên ngành y tế mang lại sức khỏe và niềm vui cho mọi người. Bên cạnh đào tạo hệ chính quy, Nhà Trường còn triển khai mở rộng phạm vi đối tượng tuyển sinh, tạo điều kiện cho nhiều thí sinh, với đào tạo các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Y Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi được học tập với những kiến thức cần thiết của chuyên ngành của mình, tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục, chia thành nhiều đợt trong năm nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho thí sinh sắp xếp thời gian phù hợp và tham gia tuyển sinh học tập.

Với nhiều việc làm ngành y dược đang rộng mở hiện nay, các bạn sinh viên ra trường sẽ dễ tìm được việc làm phù hợp với bản thân của mình. Bạn có thể tìm các công việc trong chuyên ngành dược với dược sĩ, trình dược viên…Công việc ngành Điều dưỡng chăm sóc sức khỏe trước và sau phẫu thuật cho bệnh nhân hay công việc trong phòng Xét nghiệm với nhiệm vụ đưa ra “đáp án” cho bệnh trạng của bệnh nhân…

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Y Dược TPHCM với mong muốn phát triển trong ngành y dược, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE