Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM 2018 bao...

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM 2018 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược tại TPHCM với thời gian liên tục chia thành nhiều đợt thuận tiện cho nhiều thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được ghi nhận là một trong những trường đạt chất lượng cao trong đào tạo khối ngành y dược, được đông đảo thí sinh tin tưởng và lựa chọn là nơi “gửi gắm” và thực hiện ước mơ trở thành người nhân viên y tế của mình. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh học tập với một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt, nhân phẩm tốt, đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học tập tại Nhà Trường, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 về trước) đều được tham gia tuyển sinh học tập.

Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo trong phạm vi toàn quốc, những bạn thí sinh đang sinh sống tại khắp nơi trên Tổ quốc, có lòng yêu thích và mong muốn học tập ngành Y dược đều có thể tham gia tuyển sinh học tập. Bên cạnh việc tuyển sinh đối với những thí sinh ở khu vực TPHCM, ở tất cả các quận, huyện như: Quận 1, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình…Nhà Trường còn rất hoan nghênh và khuyến khích đối với nhiều bạn thí sinh ở các tỉnh như: Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Khánh Hòa…có mong muốn tham gia học tập tại “kinh đô kinh tế” TPHCM nhộn nhịp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo các ngành khối y dược như: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…Bên cạnh tuyển sinh hệ đào tạo chính quy như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo các ngành với các hệ như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân sao cho thích hợp nhất.

Nhằm tạo cơ hội và điều kiện học tập tốt nhất cho thí sinh, Nhà Trường triển khai thực hiện tuyển sinh liên tục và chia thành nhiều đợt trong năm. Sinh viên hệ đào tạo chính quy sẽ được học tập những kiến thức chuyên ngành cần thiết trong thời gian 36 tháng (3 năm), nội dung bài giảng được thiết kế theo chuẩn chương trình của Bộ Y tế cho phép. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm việc làm phù hợp với nhiều công việc phù hợp với chuyên ngành tại các cơ sở y tế trong toàn quốc.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM 2018

Những thí sinh có mong muốn xét tuyển học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, cần thiết khi tham gia tuyển sinh học tập, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo mẫu mới của trường
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 02 Học bạ và bằng tốt nghiệp THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE