Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM năm 2018

Hòa mình vào “làn sóng” tuyển sinh của các trường trong cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm hoạt động và phát triển, luôn không ngừng nỗ lực đi lên, tất cả vì mục tiêu đào tạo đội ngũ sinh viên “vừa hồng vừa chuyên”, làm tốt công tác, nhiệm vụ của mình trong công việc tương lai. Muốn làm được điều đó, đầu tiên bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ học tập đáng tin cậy và gửi gắm niềm đam mê muốn học ngành y dược của mình cho thích hợp.

Với chất lượng đào tạo ngày một đi lên và được khẳng định, Nhà Trường đã thu hút nhiều bạn thí sinh đến từ khắp tỉnh thành trong cả nước và các quận, huyện lân cận tại TPHCM. Nội dung chương trình giảng dạy được theo chuẩn chất lượng của Bộ Y tế cấp phép, những giảng viên luôn nhiệt tình trong công việc , dìu dắt các em trong học tập. Thiết bị, dụng cụ dùng cho việc học cũng được trang bị hiện đại, đầy đủ. Chính vì những điều kiện thuận lợi ấy, Nhà Trường đã thu hút mạnh mẽ những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập ngành y dược đến từ nhiều vùng miền đất nước cũng như các quận, huyện TPHCM như: Quận 1, Quận Thủ Đức, Quận 12, Quận Tân Bình…

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược tại TPHCM

Muốn học Cao đẳng Y Dược tại các quận, huyện TPHCM phải làm sao?

Những bạn thí sinh tại các quận, huyện lân cận TPHCM có mong muốn tham gia tuyển sinh học tập ngành y dược, hãy đảm bảo về một số yêu cầu đơn giản đối với thí sinh xét tuyển hệ học chính quy mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nêu ra như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học, để không bị gián đoạn và đạt kết quả tốt nhất
  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp bậc THPT (cấp 3) năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều có thể tham gia tuyển sinh học tập với ngành y dược yêu thích của mình.

Nhà trường tổ chức đào tạo các ngành học y dược đợt tuyển sinh năm 2018, với các ngành học và các hệ đào tạo phù hợp, như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Liên thông Cao đẳng Dược…Nhà Trường còn có nhiều cơ sở ở nhiều địa chỉ khắp TPHCM như: Quận 9, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú…thích hợp cho thí sinh đi lại thuận tiện ở từng địa chỉ cụ thể.

Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có thể tiếp tục học nâng cao kiến thức ở bậc học Liên thông lên Đại học, hoặc bạn cũng có thể tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên toàn quốc.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia tuyển sinh học hệ đào tạo chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE