Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm...

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy năm 2018

Đáp ứng nguyện vọng học tập ngành dược của các thí sinh,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành y dược năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Mỗi đợt tuyển sinh và xét tuyển các năm, ngành y dược luôn nhận được đông đảo sự lựa chọn của các bạn thí sinh tham gia ứng tuyển, tuy điểm xét tuyển đầu vào của các ngành y dược càng ngày càng cao nhưng “sức hút” của nó vẫn không hề bị “giảm nhiệt”. Nếu bạn chưa đủ yêu cầu để xét tuyển vào các trường Đại học Y Dược lớn học tập, cũng có thể nối tiếp niềm đam mê với các trường đào tạo có mức xét tuyển thấp hơn, tiếp tục bước đi trên niềm yêu thích và mong muốn thành công với ngành y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, mỗi năm đều nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của các thí sinh, Nhà Trường tuyển sinh với những điều kiện đơn giản cần thí sinh đáp ứng như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT các năm về trước) đều có thể nhanh chóng nộp hồ sơ tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Địa chỉ học ngành y dược tại TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ chính quy 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành học y dược, với đào tạo các ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…Thí sinh có thể lựa chọn ngành học mình yêu thích và tham gia xét tuyển học tập. Sinh viên sẽ được học tập với môi trường thân thiện, được tạo điều kiện để phát triển và phát huy những khả năng của bản thân. Nhà Trường luôn nâng cao chất lượng giảng dạy với cải tiến về nội dung trong giảng dạy lý thuyết cũng như thực hành luôn được đổi mới phù hợp.

Thời gian học tập của hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy là 36 tháng (3 năm), sinh viên đảm bảo được cung cấp đầy đủ khối lượng những kiến thức cần thiết đối với hệ đào tạo. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội cấp phép. Bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm, trở thành người cán bộ, nhân viên ngành y tế, tham gia vào đội ngũ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra, Nhà Trường luôn mở rộng trong đào tạo nhằm mở rộng đối tượng thí sinh tham gia học tập, với các hệ Liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi tham gia tuyển sinh học tập Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng mẫu mới năm 2018 của Trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 về trước).
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (photo công chứng).
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các bạn hãy nhanh chóng vui lòng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

 

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE