Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm...

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức thi tuyển đơn giản trong năm 2018.

Ngành Xét nghiệm luôn rộng mở trong tương lai

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Bất kỳ ngành nghề nào trong xã hội cũng rất cần quá trình học tập và tích lũy thêm những kiến thức về chuyên ngành, đặc biệt là đối với ngành y dược nói chung, ngành Xét nghiệm nói riêng, ngành nghề đặc thù và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe của mọi người, thế nên, việc học tập và nâng cao kinh nghiệm là điều rất cần thiết. Để người làm nghề có thể đủ kiến thức đáp ứng được những yêu cầu của công việc đặt ra, nhất là trong tình hình thế giới ngày càng phát triển, nhiều mầm bệnh mới nảy sinh, quá trình nghiên cứu, tìm ra những căn bệnh mới cũng rất quan trọng.

Đối với những nhân viên ngành y tế ở đất nước ta hiện nay, số lượng những người có trình độ bậc Trung cấp y dược rất nhiều, rất cần thiết phải học tập Liên thông, nâng cao kiến thức của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mới năm 2018 với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp Xét nghiệm (hoặc Trung cấp các ngành y dược) tham gia tuyển sinh học tập.

Các môn thi tuyển sinh đối với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Giải phẫu sinh lý

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Nhà Trường sẽ tổ chức tuyển sinh theo hành tháng, phù hợp với điều kiện của nhiều thí sinh có thể sắp xếp thời gian tham gia học tập nâng cao kiến thức cho mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Với thời gian gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là “điểm đến tin cậy” cho rất nhiều thí sinh có mong muốn học tập và tìm đến thành công trong ngành y dược. Năm 2018, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh đào tạo với các ngành y dược hệ Liên thông như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…Trong đó, hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các bạn thí sinh, với mục đích học tập bổ sung, tích lũy thêm kiến thức cho bản thân.

Thời gian học tập của hệ là 1,3 năm, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học của mình. Sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định được Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội cấp phép. Bên cạnh đó, Nhà Trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả, với thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật trong tuần.

Ngoài ra, thí sinh với các đối tượng khác nhau có mong muốn học tập ngành Xét nghiệm trong năm 2018, cũng có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường, với các hệ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, tùy vào sự lựa chọn học tập của thí sinh.

Địa chỉ học ngành Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm THCM 2018

Thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức ngành Xét nghiệm với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo quy định như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE