Nâng cao bằng cấp với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM...

Nâng cao bằng cấp với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội tuyệt vời cho thí sinh có mong muốn nâng cao bằng Trung cấp của mình.

Nâng cao bằng cấp với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nhu cầu nâng cao bằng cấp với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Ngành y tế Việt Nam hiện nay đòi hỏi phải không ngừng đổi mới và nâng cao để đáp ứng được với tình hình ngày một phát triển của nền y tế của thế giới. Áp dụng những thành tựu của khoa học kỹ thuật vào trong nền y tế, nhiều khối lượng kiến thức mới được cập nhật hàng ngày, thường xuyên. Bên cạnh đó, nhiều máy móc hiện đại được đưa vào sử dụng trong quá trình khám và chữa bệnh cũng ngày càng nhiều. Như vậy, nhu cầu cấp thiết đặt ra đối với những cán bộ y tế bậc học Trung cấp, cần phải học Liên thông, cung cấp thêm những kiến thức chuyên ngành mới mới có thể duy trì và tồn tại với nghề, tránh nguy cơ bị đào thải bởi những người chuyên nghiệp hơn.

Hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn thông minh đối với những bạn thí sinh có mong muốn học tập thêm kiến thức chuyên ngành và nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Nhà Trường hiện nay vẫn không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dạy và học cho sinh viên, đổi mới không chỉ về cơ sở vật chất mà cả về nội dung, phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp sinh viên được tiếp thu những kiến thức hiệu quả, với phương châm “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Xét nghiệm (hoặc bậc Trung cấp các ngành học khác) đều có thể tham gia tuyển sinh học tập. Thời gian học tập là 1,3 năm đối với hệ Liên thông, sinh viên được học tập và cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, đảm bảo thực hiện tốt công việc của mình trong tương lai.

Sau khi đã hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, bạn có thể tìm việc làm phù hợp với ngành Xét nghiệm trong các cơ sở y tế trong toàn quốc. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng trong tuyển sinh đào tạo ngành Xét nghiệm với Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Thí sinh khi tham gia tuyển sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo thích hợp với điều kiện của bản thân và lựa chọn học tập.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệp TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh khi tham gia học tập nâng cao giá trị bằng cấp, với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 (theo mẫu của trường)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch (có công chứng của địa phương)
  • 02 Bản photo bằng Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (có công chứng)
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 02 Giấy chứng chỉ Chuyển đổi ngành Xét nghiệm (áp dụng các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngành Xét nghiệm)
  • 02 Phong bì có ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Các bạn trẻ nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Nhận xét

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 - 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

SHARE